Pháp luật

Hải Phòng: Đi đòi nợ, một thanh niên bị đâm tử vong

Trong khi đi cùng một nhóm người đến đòi nợ, nam thanh niên đã bị một đối tượng dùng vật nhọn đâm trúng dẫn đến tử vong.

Hà Tĩnh: Hàng chục cảnh sát vây bắt xe ô tô chở 45 kg ma túy / Quảng Bình: Tóm gọn “nữ quái” cùng gần 4.500 viên ma túy tổng hợp

Đi đòi nợ, một thanh niên bị đâm tử vong - 1 Đi đòi nợ, một thanh niên bị đâm tử vong (ảnh minh họa)

Thông tin từ huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng sáng nay (8/2) cho biết, cơ quan công an huyện này đang tiếp tục lấy lời khai đối với Đ.V.T., nghi can trong vụ một thanh niên tử vong khi đi đòi nợ để củng cố hồ sơ xử lý theo qui định pháp luật.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 7/2, UBND thị trấn Tiên Lãng nhận tin báo về việc nhóm khoảng 3-4 người đến nhà Đ.V.T (ở khu 5, thị trấn Tiên Lãng) để đòi nợ. Tại đây, giữa hai bên đã xảy ra lời qua tiếng lại và dẫn đến xô xát.

Đ.V.T. đã dùng một vật sắc nhọn đâm trúng một thanh niên (người cùng huyện Tiên Lãng hiện chưa rõ danh tính) trong nhóm đòi nợ khiến người này gục xuống và tử vong.

Tiếp nhận thông tin, Công an thị trấn Tiên Lãng có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo sự việc tới Công an huyện Tiên Lãng.

Ngay sau đó, Công an huyện Tiên Lãng đã đưa nghi phạm Đ.V.T. về trụ sở Công an huyện để phục vụ công tác điều tra.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm