Pháp luật

Hải Phòng: Một chủ đầm nuôi rươi tử vong nghi bị sát hại

Một chủ đầm rươi ở xã Quang Hưng, huyện An Lão (TP Hải Phòng) được phát hiện trong tình trạng đã tử vong ở nhà riêng tại khu vực đầm nuôi rươi của gia đình nghi bị sát hại.

Quảng Nam: Phát hiện xe ô tô tàng trữ nhiều vũ khí nóng / Đắk Lắk: Khám xét nhà dân, phát hiện số lượng thuốc lá lậu “khủng” nhất tại Đắk Lắk

Một chủ đầm nuôi rươi tử vong nghi bị sát hại - 1 Khu vực xảy ra vụ việc (ảnh An Lão 24H)

Theo thông tin từ huyện An Lão, TP Hải Phòng sáng 30/12, cơ quan chức năng huyện này đang điều tra, làm rõ nguyên nhân gây ra cái chết của chủ đầm rươi tên L.V.Th (SN 1966, ở thôn Câu Thượng, xã Quang Hưng thuộc địa bàn huyện).

Trước đó vào sáng ngày 29/12, người dân tá hỏa khi phát hiện ông L.V.Th. trong tình trạng nằm bất động trên nền nhà riêng tại khu vực đầm rươi của gia đình; Tiếp cận thì xác định ông Th. đã tử vong và trên người có rất nhiều vết thương.

Nghi ngờ ông Th. bị sát hại, người dân đã cấp báo vụ việc đến Công an xã. Tiếp nhận thông tin, Công an xã đã đến hiện trường, bảo vệ và và báo cáo vụ việc lên Công an huyện.

Phía Công an huyện ngay sau đó cũng đã đến hiện trường để tiến hành khám nghiệm, thu thập chứng cứ để làm rõ nguyên nhân.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm