Pháp luật

Hành khách đi máy bay giấu ma túy trong cạp quần

Nam hành khách bị phát hiện mang theo ma túy khi đi qua cửa soi chiếu an ninh sân bay Nội Bài.

Điều kiện hoạt động của điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử / Mang mã tấu đi giải quyết mâu thuẫn nhưng chém nhầm người

Sự việc xảy ra sáng 8/7, khi đi qua cửa soi chiếu an ninh, hành khách N.N.Q. (sinh năm 1968, trú tại Hà Nội) đã bị nhân viên an ninh sân bay chặn lại kiểm tra vì có biểu hiện nghi vấn.

Sau khi sử dụng máy dò kim loại và máy soi chiếu hành lý không cho thấy dấu hiệu bất thường, nhân viên an ninh đã yêu cầu kiểm tra trực quan kỹ hơn và phát hiện một gói giấy bọc bột trắng trong cạp quần hành khách. Kết quả giám định sau đó đã xác định xác định số bột trên là heroin với khối lượng 1,687 gram.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ông N.N.Q. dự kiến đi chuyến bay VJ449 từ Hà Nội đi Tuy Hoà, dự kiến cất cánh trưa 8/7. Lực lượng an ninh hàng không đã báo cáo Cảng vụ hàng không miền Bắc, lập biên bản và bàn giao hành khách cùng tang vật cho Đồn công an sân bay Nội Bài.

Theo báo Người lao động, lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Bắc cho biết hành khách N.N.Q. đã khai nhận mua số ma túy trên để sử dụng với mục đích cá nhân.

Thời gian qua, nhiều đối tượng đã cố tình mang ma túy lên máy bay với những phương thức, thủ đoạn vô cùng tinh vi như nuốt, nhét trong người, cất giấu giữa các cạnh, vách thùng bao bì hàng hóa… Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng tại sân bay đều nhanh chóng phát hiện.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm