Pháp luật

Kết án tù chung thân đối tượng lái xe máy tông chết trung tá CSGT

Sáng 7/8, Tòa án Nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã mở phiên tòa sơ thẩm công khai xét xử bị cáo Hoàng Văn Trường với tội danh giết người.

Đà Nẵng: Nhân viên quán game chết trong tư thế treo cổ sau 1 tuần nhận việc / Khởi tố người đánh vào mặt cảnh sát giao thông ở Nha Trang

Đối tượng Trường tại phiên tòa.

Theo cáo trạng và diễn biến tại phiên tòa xác định, ngày 30/11/2017, Hoàng Văn Trường lái xe máy không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, đi xe máy vào đường cấm. Khi thấy cảnh sát giao thông ra tín hiệu, Trường đã hoảng sợ, đồng thời, do đã uống rượu, Trường chạy xe với tốc độ cao, không làm chủ được tốc độ nên đã đâm thẳng xe máy vào cảnh sát giao thông, gây ra cái chết cho Trung tá Trần Văn Vang.

Tại phiên tòa, các cơ quan tố tụng đã chứng minh hành vi giết người và bị cáo Trường cũng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Kết thúc phiên tòa, sau khi xem xét toàn bộ hồ sơ vụ án và các ý kiến trình bày, tranh luận tại phiên tòa, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án Nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã quyết định tuyên phạt bị cáo Hoàng Văn Tường với mức án tù chung thân.

Theo VTV
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm