Pháp luật

Kiên Giang: Thiếu tiền mua ma túy rủ nhau ra đường vắng để cướp

DNVN- Ngày 23/6, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Phú Quốc (Kiên Giang) đã tạm giữ hình sự 5 đối tượng về hành vi cướp tài sản. Các đối tượng lợi dụng các đoạn đường vắng, ít người qua lại, chạy xe máy áp sát đầu xe của người bị hại, chặn lại rồi dùng hung khí khống chế nạn nhân để cướp tài sản.

An Giang: Bắt đối tượng lừa bán phế liệu 7 Trạm thu, phát sóng viễn thông / Kiên Giang: Làm giả giấy tờ đất để lừa đảo, 2 chị em ruột lãnh án 24 năm tù

Cụ thể, 5 đối tượng bị tạm giữ gồm: Trần Minh Hậu (SN 2004), Bùi Văn Nghĩa (SN 2004), Nguyễn Anh Phú (SN 2006), Mai Huỳnh Anh Phú (SN 2005) và Trần Quân Bảo (SN 2004). Cả 5 đối tượng này cùng thường trú tại xã Cửa Dương và xã Dương Tơ, TP Phú Quốc (Kiên Giang).

Các đối tượng tại cơ quan Công an.

Trước đó, từ ngày 17- 20/6 trên địa bàn ấp Khu Tượng và ấp Búng Gội, xã Cửa Dương, TP Phú Quốc liên tục xảy ra 3 vụ cướp tài sản người dân đi đường. Thủ đoạn của các đối tượng lợi dụng vào các đoạn đường vắng, ít người qua lại khi phát hiện người dân đi trên xe mô tô một mình thì chạy xe máy áp sát cúp đầu xe của bị hại chặn lại rồi dùng hung khí khống chế nạn nhân để cướp tài sản có giá trị như tiền, điện thoại di động và trang sức đeo trên người.

Qua tiếp nhận tin báo, Công an thành phố Phú quốc tiến hành điều tra xác minh và xác định 5 đối tượng trên có liên quan đến các vụ cướp tài sản.

Tang vật thu giữ gồm 3 xe mô tô; 1 dao tự chế; 4 điện thoại di động; số tiền trên 7,5 triệu đồng; 1 đồng hồ đeo tay, cùng những đồ vật khác của nạn nhân do bọn chúng cướp được.

Tại cơ quan Công an 5 đối tượng này khai nhận, vì không có tiền tiêu xài và mua ma tuý sử dụng nên rủ nhau dùng hung khí đi cướp tài sản của người đi đường.

Hòa Minh - Văn Vũ
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm