Pháp luật

Lai Châu: Mẹ đẻ nghi đâm con trai 2 tuổi tử vong rồi tự sát

Mâu thuẫn với em dâu, chị Chẩu nghi đã dùng dao nhọn đâm tử vong con trai 2 tuổi đang ngủ trên giường, sau đó dùng dao đâm vào ngực và bụng mình để tự tử nhưng chỉ bị thương. Tiếp đó, Chẩu lấy dây vải để treo cổ tự tử nhưng bất thành.

Thiết kế biển hiệu công ty cần tuân thủ quy định gì? / Bộ Công an nghiên cứu đưa “bóng cười” vào danh mục chất ma túy

Mẹ đẻ nghi đâm con trai 2 tuổi tử vong rồi tự sát - 1

Lý Xa Chẩu cùng tang vật gây án tại cơ quan công an (Ảnh: CAND).

Có thể bạn quan tâm

Trưa ngày 15/5, ông Lừ Văn Chớ - Chủ tịch UBND xã Nậm Xe (huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) cho biết, trên địa bàn xã xảy ra nghi án mẹ sát hại con trai 2 tuổi rồi tự tử nhưng bất thành.

Theo đó, vào chiều 9/5, do mâu thuẫn với em dâu, chị Chẩu được cho là đã dùng dao nhọn đâm tử vong con trai 2 tuổi đang ngủ trên giường, sau đó dùng dao đâm vào ngực và bụng mình để tự tử nhưng chỉ bị thương. Tiếp đó, Chẩu lấy dây vải để treo cổ tự tử nhưng chưa kịp thực hiện thì người dân phát hiện.

Nạn nhân được xác định là cháu Lý A Ch., còn người mẹ nghi sát hại con là chị Lý Xa Chẩu (30 tuổi), trú tại bản Pà Chải, xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

"Thời điểm Chẩu gây án, 2 mẹ con đang ở nhà bố mẹ đẻ của chị Chẩu. Được biết, chị Chẩu sinh con nhưng không có chồng. Ở địa phương, chị Chẩu là người có thần kinh không bình thường. Hiện cơ quan điều tra đã tiến hành tạm giữ nghi can để điều tra, làm rõ vụ việc.", ông Chớ cho hay.

1
Theo dantri.com.vn

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo

Có thể bạn quan tâm