Pháp luật

Lào Cai: Bắt 2 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai vừa bắt 2 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vụ tạt axít nhân tình của chồng: Người vợ được thả tại tòa / Tây Ninh: Phát hiện 39 cá thể nghi vấn là rùa biển sấy khô

Vào khoảng 7h30 ngày 25/12, Tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai đang làm nhiệm vụ tại khu vực tổ dân phố Phú Thịnh 1, thị trấn Phố Lu (Bảo Thắng) thì phát hiện đối tượng Bùi Duy Tiến (sinh năm 1973, trú tại thôn Đo Ngoài, xã Thái Niên, huyện Bảo Thắng) có biểu hiện nghi vấn.

Từ trái qua: đối tượng Hải và Tiến (Ảnh: Quỳnh Trang)
Từ trái qua: đối tượng Hải và Tiến. Ảnh: Quỳnh Trang.

Tổ công tác đã kiểm tra hành chính các đối tượng trên. Tại thời điểm kiểm tra, Bùi Duy Tiến đã tự giác giao nộp 1 gói nhỏ bằng giấy báo và khai nhận đó là heroin vừa mua được với giá 100.000đồng của một người đàn ông tên Hải.

Ngay sau đó, Đội Cảnh sát điều tra, Công an huyện Bảo Thắng đã nhanh chóng xác minh, đồng thời khám xét khẩn cấp người và nơi ở của đối tượng Đào Quang Hải (sinh năm 1987, trú tại thôn Tả Hà 2, xã Sơn Hà, huyện Bảo Thắng).

Trong lúc tiến hành kiểm tra, Hải đã tự giác giao nộp 1 túi nilon bên trong có chứa 39 gói nhỏ. Hải khai, trong các gói nhỏ trên đều là heroin được chia nhỏ để bán lẻ cho các con nghiện. Tiếp tục khám xét phòng ngủ của Hải, cơ quan chức năng phát hiện thêm 2 gói nhỏ heroin mà y cất giấu trước đó.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Thắng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm