Pháp luật

Lên Đà Lạt chơi, 2 thanh niên cướp giật tài sản của khách nước ngoài

Ngày 10/3, Công an TP Đà Lạt cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Vũ Mạnh Hùng (19 tuổi) và Đỗ Quốc Tuấn (20 tuổi) cùng ngụ tại Bảo Lộc, Lâm Đồng để củng cố hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 đối tượng này về hành vi cướp giật tài sản.

Hai đối tượng có súng vận chuyển ma tuý lao thẳng vào xe của lực lượng chức năng / Bắt cựu quân nhân trốn truy nã tại Cu Ba

Trước đó, Hùng điều khiển xe gắn máy hiệu Exciter chở Tuấn từ thành phố Bảo Lộc lên thành phố Đà Lạt để chơi. Đến trưa ngày 8/3, thì cả 2 cùng nhau về lại thành phố Bảo Lộc.

Lên Đà Lạt chơi, 2 thanh niên cướp giật tài sản của khách nước ngoài - 1

Hai đối tượng Hùng Và Tuấn tại cơ quan công an

Có thể bạn quan tâm

Đang trên đường về, đến đường Hồ Tùng Mậu (TP Đà Lạt), Hùng phát hiện 2 du khách nước ngoài là anh Jamie Nibaki chở chị Kathy Marie Harrod (cùng quốc tịch Anh) đi trên xe gắn máy phía trước, cả 2 đã nảy sinh ý định cướp giật tài sản.

Ngay lúc đó, thấy chị Kathy Marie Harrod ngồi sau và có đeo 1 túi xách ở bên vai trái, Hùng liền điều khiển xe áp sát bên trái. Sau đó, Tuấn đưa tay phải giật túi xách của chị Kathy Marie Harrod.

Sau khi giật được túi xách, cả 2 tẩu thoát xuống đến giữa đèo Prenn, thấy không có ai đuổi theo nên dừng xe lại kiểm tra bên trong túi xách vừa cướp giật được có 1 điện thoại di động hiệu Huawei màu đen, 1 chìa khóa và 1 dây cột tóc.

Sau đó, cả 2 chạy xe về TP Bảo Lộc bán chiếc điện thoại được 11 triệu đồng, rồi chia nhau mỗi người 5,5 triệu đồng.

Lên Đà Lạt chơi, 2 thanh niên cướp giật tài sản của khách nước ngoài - 2

Lực lượng chức năng đang thực nghiệm lại hiện trường vụ cướp giật

Nhận được tin báo của bị hại, Công an thành phố Đà Lạt đã phối hợp cùng Công an thành phố Bảo Lộc bắt được Hùng và Tuấn vào tối cùng ngày 8/3, tại Bảo Lộc.

Tại cơ quan công an, Hùng và Tuấn đã thừa nhận hành vi của mình. Ngay sau đó, Công an Đà Lạt đã đưa 2 đối tượng về Đà Lạt dựng lại hiện trường vụ án.

Hiện, Công an Đà Lạt đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 đối tượng này về hành vi cướp giật tài sản.

Theo Dân trí
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm