Pháp luật

Lời khai của 2 nghi phạm sát hại nam sinh chạy Grab

Một nghi phạm khai đã lấy dao và đâm liên tiếp vào sau lưng nam sinh S. khoảng 4 lần.

Thừa Thiên - Huế: Nữ siêu lừa chiếm đoạt gần 7 tỷ đồng khóc lóc xin mức án nhẹ / Bắt bác sỹ da liễu, kẻ hiếp dâm và hành hung nữ điều dưỡng

Theo lời khai của các đối tượng, vào khoảng 21h ngày 26/9, cả hai đến khu vực cổng bến xe Mỹ Đình để uống nước. Tại đây, Giáp mặc cả giá xe ôm với S. để yêu cầu anh này chở về nhà bạn ở khu vực phố Tân Phong (phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm).

Sau đó, do không có tiền nên Giáp xin anh S. để hôm khác trả tiền thì tài xế này không đồng ý. Khi đến khu vực bãi đất trống, Giáp tiếp tục nói không có tiền và xin trả sau. S. vẫn không đồng ý, dẫn tới mâu thuẫn.

Hai nghi phạm Đinh Văn Trường và Đinh Văn Giáp.

Hai nghi phạm Đinh Văn Trường và Đinh Văn Giáp.

Có thể bạn quan tâm

Giáp đã lấy dao và đâm liên tiếp vào sau lưng nam sinh S. khoảng 4 lần. Thấy anh S. bỏ chạy, 2 đối tượng lấy xe máy của nạn nhân phóng đi rồi chạy lên Yên Bái trốn. Hiện cả 2 đối tượng đã bị di lý về công an quận Bắc Từ Liêm để điều tra làm rõ.

Trước đó vào tối 30/9, Thượng tá Lê Đức Hùng, Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, 2 nghi phạm sát hại nam sinh viên Nguyễn Cao S. (SN 2001, trú tại Thanh Hóa - chạy xe Grab) đã bị bắt giữ.

Các nghi phạm được xác định là Đinh Văn Trường (SN 2000, ở xã Thanh Lương, huyện Văn Chấn, Yên Bái) và Đinh Văn Giáp (SN 1995, ở xã Phù Nham, huyện Văn Chấn). Hai đối tượng trên bị bắt vào khoảng 18h ngày 30/9 tại huyện Văn Chấn (Yên Bái) và được di lý về Hà Nội để phục vụ công tác điều tra.

Theo VTV
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm