Pháp luật

Nam Định: Phá cửa ô tô đang nổ máy, phát hiện thi thể Thượng uý công an

Thấy chiếc xe ô tô nổ máy đỗ ngay tại bờ đê sông Hồng nhiều giờ mà không di chuyển, nghi có chuyện chẳng lành, người dân lại kiểm tra thì thấy tài xế có nhiều biểu hiện bất thường. Khi mở được cửa ô tô, mọi người phát hiện một nam thanh niên đã tử vong trên ghế lái.

TPHCM: 1 công an viên bị đánh tử vong / Bắt đối tượng dùng clip 'nóng' để tống tiền người tình

Sự việc trên xảy ra vào chiều 1/12, tại bờ đê sông Hồng, đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 1/12, một số người dân khi đi qua khu vực bờ đê sông Hồng phát hiện chiếc ô tô bán tải màu trắng nhãn hiệu Nissan mang BKS Hà Nội đang nổ máy đỗ xe tại khu vực này.

Bờ đê sông Hồng đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, nơi phát hiện sự việc
Bờ đê sông Hồng đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, nơi phát hiện sự việc

Tuy nhiên, đến đầu giờ chiều, người dân vẫn thấy chiếc xe này nổ máy, không di chuyển khỏi vị trí ban đầu, nghi có chuyện chẳng lành nên một số người đã lại kiểm tra thì phát hiện tại ghế lái có một thanh niên nhiều biểu hiện bất thường nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Ngô Đồng, Công an huyện Giao Thuỷ có mặt tại hiện trường. Do chiếc xe bị chốt khoá bên trong nên cơ quan chức năng đã phải gọi thợ sửa chữa ô tô đến mở. Khi mở được cửa xe, thì phát hiện người ngồi trên ghế lái đã tử vong.

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân được xác định là M.X.T., trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định, anh T. đang là Thượng uý Công an, công tác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phía cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

 

Có thể bạn quan tâm
Theo dantri.com.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm