Pháp luật

Nhờ người tìm ôtô bị cướp, "tự tố" mình thua bạc

Sau khi chơi cờ bạc bị thua và viết giấy cầm xe, Hoàng Đình Hải báo tin với anh ruột là anh ta bị đánh thuốc mê rồi bị cướp ôtô.

Bắt ôtô vận chuyển 250 kg pháo lậu từ Lào về Việt Nam / Đề nghị tử hình cả 5 đối tượng trong băng ma túy xuyên Việt - Úc

Tối 2/11, hàng chục thanh niên ở TP Tân An, tỉnh Long An đã bố trí tìm kiếm và chặn ôtô biển số 81A-146... vì chủ xe là Hoành Đình Hải (SN 1994, ngụ huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) thông báo với nhóm thanh niên tỉnh Long An mình bị cướp xe. Trên xe lúc này có 5 người và có vũ khí, đang hướng về huyện biên giới tỉnh Long An.

Lúc đến Long An, Hải mới thừa nhận mình thua bạc rồi cầm cố xe chứ không bị cướp
Lúc đến Long An, Hải mới thừa nhận mình thua bạc rồi cầm cố xe chứ không bị cướp

Tại TP Tân An, bị nhóm thanh niên giữ lại và đề nghị Hải đến để nhận diện, trình báo công an, người điều khiển xe đưa ra một giấy biên nhận, chứng minh Hải đã cầm xe với giá là 200 triệu đồng.

Ôtô Hải báo với người nhà bị cướp
Ôtô Hải báo với người nhà bị cướp

Dù vậy Hải báo với anh ruột của mình là đến huyện Bến Lức, tỉnh Long An thì bị cướp xe. Bị nhóm thanh niên truy vấn, Hải mới thừa nhận chơi cờ bạc thua và bị một người cho uống "viên thuốc gì đó" rồi bất tỉnh, sau đó báo với người nhà bị cướp xe.

Theo Người lao Động
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm