Pháp luật

Nữ giám đốc công ty nông sản ra đầu thú sau lệnh truy nã đặc biệt

Sau khi cơ quan công an phát lệnh truy nã đặc biệt, bà Nguyễn Thị Kim Loan, Giám đốc Công ty Việt Tâm Đức đã ra đầu thú.

Kết luận điều tra vụ 'hô biến' hơn 300.000m2 đất trồng cây thành đất ở tại Phú Yên / Nữ giám đốc giăng bẫy, chiếm đoạt 322 tỷ đồng bị tuyên án tù chung thân

Ngày 4/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnhBình Dươngcho biết, đã thực hiện lệnh tạm giam đối với bị can Nguyễn Thị Kim Loan (SN 1964, ngụ tỉnh Bình Dương) để điều tra làm rõ tội “Lạm dụng tín nhiệm,chiếm đoạt tài sản”.

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra, bà Nguyễn Thị Kim Loan đã rađầu thúsau khi phát lệnhtruy nãđặc biệt.

Bà Nguyễn Thị Kim Loan là Giám đốc Công ty Việt Tâm Đức, hoạt động kinh doanh mua, bán hàng nông sản. Từ năm 2017 đến năm 2020, bà Loan đã ký các hợp đồng hợp tác kinh doanh,góp vốnmua hàng nông sản và vay, mượn tiền của 7 cá nhân với tổng số tiền hơn 5 tỷ đồng.

Nữ giám đốc công ty nông sản ra đầu thú sau lệnh truy nã đặc biệt ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Kim Loan tại cơ quan công an Ảnh: Công an tỉnh Bình Dương

Trong thời gian này, bà Loan đã chia tiền lợi nhuận, tiền cảm ơn cho các bị hại số tiền hơn 643 triệu đồng. Sau đó, bà Loan đã dọn máy móc, thiết bị khỏi xưởng bỏ trốn vàchiếm đoạtsố tiền 4,5 tỷ đồng.

Sau khi bỏ trốn, bị can Loan không có nơi ở cố định và không đăng kí tạm trú với chính quyền địa phương. Khi biết tin bị truy nã, bà Loan đã ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm