Pháp luật

Quảng Bình: Giám đốc công ty bất động sản bị "tố" đánh người dân vỡ mũi

DNVN - Mâu thuẫn chuyện mua bán đất, anh Hoàng Ngọc Linh, Giám đốc công ty TNHH dịch vụ và thương mại HL (HL Land) đánh người dân bị vỡ xương mũi, thâm tím vùng mắt.

Phát hiện 16.000 viên ma túy giấu trong cải thảo bỏ bên lề đường / Bắt 3 đối tượng vận chuyển hơn 4kg heroin

Trong đơn thư gửi đến Doanh nghiệp Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Nhất (trú ở thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) tố cáo việc cá nhân ông bị anh Hoàng Ngọc Linh, Giám đốc công ty TNHH dịch vụ và thương mại HL (HL Land) - địa chỉ tại Tiểu khu 10, Thị trấn Hoàn Lão, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình đánh bị vỡ xương mũi, chấn động, vết thương vùng mắt.

Theo ông Nguyễn Ngọc Nhất cho biết, ngày 25/02/2021 ông có thực hiện hợp đồng đặt cọc mua bán đất với chị Lê Thị Giang dưới sự môi giới của anh Hoàng Ngọc Linh, tài sản đặt cọc là 500 triệu đồng, mục đích đặt cọc chuyển nhượng toàn bộ quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất với giá 4, 3 tỷ tại thửa đất số 60, tờ bản đồ 31, diện tích 232m2 ở xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Hợp đồng có thời hạn 30 ngày từ ngày 25/2/2021 đến ngày 26/03/2021.

Ô

Ông Nguyễn Ngọc Nhất trao đổi với phóng viên về vụ việc ông bị đánh trọng thương.


Theo lời kể của ông Nhất: "Đến ngày 29/3/2021, anh Hoàng Ngọc Linh cùng với 2 người đến của hàng của ông Nhất ở thôn 4, xã Trung Trạch để giải quyết hợp đồng. Tại cuộc trò chuyện, tôi đã trình bày là hợp đồng đến nay quá hạn 3 ngày nên chấm dứt giao dịch và tôi đồng ý trả lại tiền đặt cọc cho bên mua, tuy nhiên thời điểm đó, tôi không mang tiền mặt trên người nên tôi hẹn về nhà riêng hoặc đến ngân hàng, ở đó có máy đếm tiền để tiện thanh toán nhưng bên phía anh Linh không đồng ý và buộc tôi trả 1 tỷ đồng và tôi không đồng ý.

Ngay lập tức, anh Hoàng Ngọc Linh nói những từ xúc phạm, đòi giết tôi. Tiếp đến, cầm ly nước trên bàn đánh vào mặt tôi. Không dừng lại ở đó, anh Linh dùng tay đấm hai cái vào mũi tôi. Lúc này, tôi choáng váng, máu chảy nhiều, thế nhưng anh Linh và người đi cùng anh bỏ mặc tôi rồi đi. Rất may, có nhân viên của tôi ở cửa hàng bên cạnh chạy sang sơ cứu, gọi điện thoại cho người nhà đưa tôi đi cấp cứu rồi báo công an".

Kết quả chụp X- Quang chẩn đoán ông Nguyễn Ngọc Nhất bị vỡ xương mũi, chấn động, vết thương vùng mắt.

Kết quả chụp X- Quang chẩn đoán ông Nguyễn Ngọc Nhất bị vỡ xương mũi, chấn động, vết thương vùng mắt.

 

Sau khi nhập viện tại bệnh viện đa khoa Bố Trạch, kết quả chụp X- Quang chẩn đoán bị vỡ xương mũi, chấn động, vết thương vùng mắt. Ngoài ra, những cú đánh mạnh khiến ông Nhất bị đau ở cổ hiện phải vào Bệnh viện Trung ương Huế để theo dõi, điều trị.

Qua sự việc lần này, ông Nhất mong các cơ quan pháp luật điều tra làm rõ tính chất côn đồ của anh Hoàng Ngọc Linh.

Trao đổi với Doanh nghiệp Việt Nam, lãnh đạo Công an huyện Bố Trạch xác nhận có sự việc trên và đang trong quá trình xác minh, điều tra, thu thập những tình tiết liên quan về hành vi cố ý gây thương tích của ông Hoàng Ngọc Linh để xử lý theo quy định của pháp luật.

"Đây là hành vi manh động, có tính chất côn đồ nên chúng tôi đã làm việc cụ thể, nhanh chóng và theo trình tự. Nếu sự việc đến mức truy tố thì chúng tôi sẽ truy tố, đến mức xử lý hành chính thì sẽ xử lý theo đúng các quy định của pháp luật" - vị này khẳng định.

 

Có thể bạn quan tâm
Phan Tiến
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm