Pháp luật

Sử dụng giấy phép lái xe giả chở 6 người từ vùng dịch về miền Tây

DNVN - Phạm Thanh Huy nhận lời chở 6 người từ TP Hồ Chí Minh về miền Tây với giá 3 triệu đồng. Khi đi qua chốt kiểm soát dịch COVID-19, cơ quan chức năng phát hiện Huy sử dụng giấy phép lái xe giả.

Bắt giữ 2 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy / Lên Facebook đăng tin xuyên tạc lực lượng công an, bị xử phạt 7,5 triệu đồng

Ngày 22/8, thượng tá Nguyễn Văn Dũng- Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện và đã lập biên bản với tài xế chở 6 người trái phép từ vùng dịch.

Theo cơ quan Công an, 18h ngày 21/8, lực lượng tại Chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 Thân Cửu Nghĩa trên cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trương Lương, phát hiện Huy điều khiển ôtô chở trái phép 6 người từ vùng dịch.

Ôtô cùng nhóm người trên xe.

Ôtô cùng nhóm người trên xe.

Qua làm việc, Huy khai nhận đã chở 6 người này từ TP Hồ Chí Minh để đến Sóc Trăng và Bạc Liêu, với giá 3 triệu đồng. Qua kiểm tra bằng lái của tài xế, lực lượng chức năng phát hiện đây là bằng giả.

Huy thừa nhận đã mua giấy phép lái xe trên với giá 11 triệu đồng. Huy bị lập biên bản về hai hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và “sử dụng Giấy phép lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp".

Lực lượng làm nhiệm vụ đã tạm giữ ôtô vi phạm, không cho 7 người nêu trên vào địa phận Tiền Giang, buộc quay đầu về TP Hồ Chí Minh.

Thái Cường
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm