Sự kiện

Đội trưởng Chelsea giải thích lý do 'quay xe' với Barca

Đội trưởng Cesar Azpilicueta của Chelsea đã lên tiếng giải thích lý do tại sao anh từng muốn gia nhập Barcelona trước khi bất ngờ "quay xe" ký hợp đồng mới với The Blues.

Chelsea chấp nhận lỗ nặng để tống cổ Werner / De Jong 'muốn ở lại Barca', MU hết cơ hội

Đội trưởng Chelsea giải thích lý do 'quay xe' với Barca
Cesar Azpilicueta

Azpilicueta thừa nhận anh đã bị cám dỗ để gia nhập Barcelona vào mùa Hè này vì anh muốn trở lại Tây Ban Nha để thực hiện một thử thách. Barcelona đã cố gắng ký hợp đồng với đội trưởng của The Blues trong một thời gian và việc chuyển đến Camp Nou dường như sắp xảy ra.

Tuy nhiên, cầu thủ 32 tuổi đã chọn cam kết tương lai của mình với Chelsea bằng cách ký một hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2024.

Azpilicueta đã gắn bó với Chelsea 10 năm và đã giành được mọi danh hiệu lớn có trong thời gian đó, bao gồm hai chức vô địch Premier League, Champions League và Club World Cup cùng nhiều danh hiệu khác.

Sau khi chinh phục thế giới cùng Chelsea, Azpilicueta đã cân nhắc việc tham gia một thử thách mới và dường như đã xiêu lòng trước sự ve vãn của Barca.

"Tôi luôn hoàn toàn trung thực và công khai các thông tin về mình. Tôi nghĩ sau Club World Cup, giành được chiếc cúp này và là cầu thủ đầu tiên của Chelsea giành được mọi danh hiệu có sẵn, có lẽ đã đến lúc quay trở lại Tây Ban Nha cho một thử thách mới", Azpilicueta nói với trang web của Chelsea.

 

"Nhưng rồi sau đó, chúng tôi đã có một số cuộc trò chuyện thực sự tốt với huấn luyện viên và chủ sở hữu mới. Tôi là đội trưởng của câu lạc bộ này và tôi muốn tiếp tục gắn bó với Chelsea".

"Các cuộc trò chuyện giữa chúng tôi sẽ vẫn ở chế độ riêng tư, nhưng chúng tôi đã có một số sự đồng thuận. Chúng tôi nói những gì chúng tôi nghĩ và sau đó tôi nhận ra rằng tôi muốn tiếp tục giúp đỡ câu lạc bộ của mình".

Azpilicueta nói rằng các biện pháp trừng phạt của chính phủ Anh đối với câu lạc bộ vì mối quan hệ của chủ sở hữu trước đó là Roman Abramovich với tổng thống Nga Vladimir Putin đã ảnh hưởng đến tình hình của anh.

Chelsea đã không thể đàm phán về hợp đồng mới với cựu ngôi sao Marseille cho đến khi có chủ sở hữu mới đến. Nhưng anh rất vui vì đã chờ đợi người đồng sở hữu mới Todd Boehly và tin rằng anh đã đưa ra quyết định đúng đắn khi gia hạn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm