Pháp luật

Tá hỏa phát hiện một cán bộ Cảnh sát môi trường tử vong cạnh nhà riêng

Khu vực phát hiện nam Cảnh sát tử vong ở ngay bên hông nhà riêng.

NHỮNG VỤ ÁN RÚNG ĐỘNG DƯ LUẬN TUẦN QUA: Bóp cổ vợ đến chết vì nghi ngoại tình, mất mạng vì nợ tiền dân xã hội đen / Cháu bé 2 tuổi bị ném xuống giếng tử vong

Nhiều người dân ở phố Dương Đình Nghệ(Thanh Hoá) trong lúc đi tập thể dục buổi sáng bất ngờ nhìn thấy một nam thanh niên nằm bất động bên đường, khi kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong.

Ngày 9/10, Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP. Thanh Hóa xác nhận, một cán bộ thuộc đội Cảnh sát môi trường Công an TP Thanh Hóa vừa bị nạn, tử vong gần nhà riêng.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, nhiều người dân tại khu phố Dương Đình Nghệ 1 (phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) trong lúc đi tập thể dục đã phát hiện một nam thanh niên nằm bất động bên đường, khi kiểm tra thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Lực lượng công an đã nhanh chóng phong tỏa khu vực hiện trường.

Nạn nhân sau đó được xác định là anh P.C.G (27 tuổi, trú tại phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa). Được biết , anh G hiện đang là cán bộ thuộc đội Cảnh sát môi trường, Công an TP Thanh Hóa.

"Lúc phát hiện, nạn nhân mặc quần đùi, áo cộc tay và đi chân đất, vị trí tử vong ngay sát bên hông nhà riêng. Chúng tôi đã báo cho Công an TP. Thanh Hóa ngay sau đó" một người dân tại hiện trường cho biết.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an TP. Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc.Nguyên nhân ban đầu được xác định lànạn nhân tử vong do bị ngã.

Hiện, gia đình và cơ quan Công an TP. Thanh Hóa đang hoàn thiện thủ tục, tổ chức tang lễ theo nghi thức của ngành.

Theo laodong.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm