Pháp luật

Thanh Hóa: "Nữ quái" đột nhập nhà thờ họ trộm 12,5 chỉ vàng

Chỉ sau một thời gian ngắn, Công an thành phố Thanh Hóa đã điều tra, bắt giữ một đối tượng nữ đột nhập vào nhà thờ của một dòng họ trên địa bàn xã Quảng Cát, thành phố Thanh Hóa để trộm cắp 12,5 chỉ vàng.

Huế: Thiếu tá công an đăng ảnh ăn nhậu với đương sự vụ án khi đi truy tìm "xe gian" / TPHCM: Bị bạn tố trộm xe, nghi phạm tố ngược lại vụ giết người chôn xác

Ngày 3/12, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, công an thành phố Thanh Hoá đã điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Hằng (SN 1994, ở phố Tân Thanh, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa) về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Nguyễn Thị Hằng.
Đối tượng Nguyễn Thị Hằng.

Trước đó, Nguyễn Thị Hằng đã đột nhập vào nhà thờ của một dòng họ ở xã Quảng Cát, thành phố Thanh Hóa và trộm cắp 1 kiềng, 1 dây chuyền và 13 nhẫn vàng tương đương khoảng 12,5 chỉ vàng 9999 trị giá gần 45 triệu đồng.

Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an thành phố Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra. Chỉ trong thời gian ngắn, Công an thành phố Thanh Hóa đã điều tra, xác minh và bắt giữ Nguyễn Thị Hằng khi đối tượng này chưa kịp tiêu thụ số tài sản vừa trộm cắp.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an thành phố Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm