Pháp luật

Thủ đoạn giả danh công an trộm cắp tài sản trên Quốc lộ 1A

Thời gian qua, nhiều vụ việc giả danh công an lấy trộm tiền của tài xế xe tải liên tiếp xảy ra trên tuyến Quốc lộ 1A.

Phòng, chống buôn lậu không thể từ một phía / Bắt giữ 2,5 tấn nội tạng lợn không rõ nguồn gốc tại Lạng Sơn

Quốc lộ 1A - đoạn qua địa phận huyện Hoằng Hóa - Thanh Hóa, tuyến giao thông huyết mạch của cả nước và cũng là nỗi ám ảnh của các tài xế xe tải đường dài mỗi khi phải đi qua đoạn đường này.

Lái xe tải từ Bắc Giang vào Nghệ An để mua lợn, thế nhưng mới đến địa phận xã Hoàng Minh, ông Xuyến đã bị 2 đối tượng giả danh cảnh sát hình sự dừng xe, lấy đi 100 triệu đồng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sự việc ngay sau đó đã được ông Xuyến và lái xe trình báo với cơ quan công an huyện Hoằng Hóa, ngay sau khi được nhận diện qua hình ảnh các đối tượng trong diện theo dõi của cơ quan công an, nạn nhân đã nhanh chóng xác định được 2 đối tượng đã giả dạng công an dàn cảnh để phối hợp với các đối tượng khác lấy trộm tiền trên xe.

Không chỉ giả danh công an để trộm cắp, nhiều tài xế xe tải dừng đỗ ven quốc lộ 1A để nghỉ ngơi hoặc kiểm tra xe cũng bị các đối tượng lấy trộm đồ trên cabin.

Không chỉ ở Thanh Hóa, từ đầu tháng 9 đến nay, tại tuyến quốc lộ 1A qua địa phận tỉnh Hà Nam cũng xảy ra 2 vụ giả danh công an lấy trộm tiền của tài xế xe tải với tổng số tiền lên đến hơn 400 triệu đồng và nhiều tài sản khác. Hiện cơ quan công an tỉnh Hà Nam đã đẩy mạnh việc phát tờ rơi cảnh báo, đồng thời nhanh chóng truy bắt ổ nhóm đối tượng này.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm