Pháp luật

TP.HCM: Bắt giữ 3 sà lan vận chuyển cát trái phép trên vùng biển Cần Giờ

DNVN - Ngày 21/6, Thiếu tá Nguyễn Văn Hùng (Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cần Thạnh, Bộ đội Biên phòng TP.HCM) cho biết, đơn vị đang tạm giữ 3 sà lan vận chuyển cát trái phép trên vùng biển Cần Giờ.

Bà Nguyễn Phương Hằng cam kết cẩn trọng phát ngôn khi livestream / Tội phạm ma túy diễn biến nghiêm trọng, khó lường trong đại dịch

Theo đó, chiều 20/6, lực lượng Biên phòng Cần Thạnh tuần tra đến cửa sông Soài Rạp, Cần Giờ thì phát hiện 3 sà lan có gắn máy bơm công suất lớn, đang chở cát.

Kiểm tra cho thấy, các phương tiện mang số SG-6668, SG-7200 và SG-7368 do các ông Phạm Văn Đường (sinh năm 1979), Trần Văn Mạnh (sinh năm 1988) và Lại Văn Phượng (sinh năm 1980) cả 3 người trên đều có cùng hộ khẩu thường trú tại huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định điều khiển, trên các phương tiện có chứa tổng cộng khoảng 500m3 cát.

BĐBP lập biên bản vi phạm hành chính đối với các phương tiện vi phạm.

Bộ đội Biên phòng TP.HCMlập biên bản vi phạm hành chính đối với các phương tiện vi phạm.

Thời điểm kiểm tra, chủ 3 sà lan không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh tính hợp pháp của số cát nói trên; không xuất trình được các loại giấy tờ có liên quan đến phương tiện và thuyền viên làm việc trên phương tiện.

Đồn Biên phòng Cần Thạnh đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ ba phương tiện nói trên và hoàn tất hồ sơ, đề xuất xử lý theo quy định của pháp luật.

Đỗ Văn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm