Pháp luật

TP.HCM: Người chết thiếu nợ, người sống bị ..."khủng bố"

Mượn nợ của nhóm đối tượng ngoài xã hội không có khả năng chi trả, bệnh nặng, anh H tử vong. Từ khi anh H mất, vợ con anh phải bỏ nhà đi vì bị các đối tượng liên tục "khủng bố" tinh thần bằng chất bẩn. Người chị gái anh H nhà kế bên cũng bị vạ lây.

Thanh Hóa: Bắt kẻ nghiện game sát hại đôi vợ chồng già / Đồng Nai: Bắt nhóm tài xế taxi hỗn chiến trước cổng bệnh viện

Ngày 13/10, Công an huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh tiếp nhận thông tin trình báo của bà Nguyễn Thị Hương (SN 1966, ngụ xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn) về việc gia đình bà liên tục bị các đối tượng “khủng bố” bằng sơn đỏ, chất bẩn khiến gia đình bà luôn sống trong tình trạng lo lắng.

Vụ việc kéo dài từ đầu năm 2020 đến nay, nguyên nhân xuất phát từ việc người em trai của bà Hương là N.CH vay mượn nợ từ những người ngoài xã hội nhưng không có khả năng chi trả. Cũng từ đầu năm 2020, em trai bà Hương bị bệnh nặng phải vào bệnh viện chữa trị nhiều tháng, thời điểm này nhiều nhóm người đến đe dọa, yêu cầu em trai bà Hương trả nợ. Khi em trai bà Hương hết khả năng chi trả, nhiều nhóm người đã tìm đến nhà em trai bà Hương đập phá, đe dọa và “khủng bố” tinh thần bằng cách tạt sơn đỏ, chất bẩn.

Căn nhà của em trai bà Hương và nhà bà Hương liên tục bị tạt sơn đỏ, chất bẩn.

Do nhà bà Hương cạnh nhà em trai mình nên cũng trở thành mục tiêu “khủng bố” bằng sơn của các đối tượng. Tháng 9/2020, em trai bà Hương mất, vợ con em trai bà Hương vì không chịu nỗi cảnh bị đe dọa, đập phá, tạt sơn nên bỏ đi. Từ đó mục tiêu chính của các đối tượng đòi nợ nhằm vào nhà bà Hương. Liên tiếp những vụ tạt sơn, ném đá vào nhà khiến gia đình bà Hương sống trong hoang mang, lo sợ.

Khoảng một tuần trước một nhóm 3 người tiếp tục tìm đến nhà em trai bà Hương, người dân nói ông H đã mất nên nhóm này bỏ đi. Tuy nhiên, vào tối thứ 7, một nhóm người khác lại tiếp tục tạt sơn vào nhà em trai bà Hương và cả nhà của bà. Công an huyện Hóc Môn đã ghi nhận hiện trạng căn nhà bị nhóm đối tượng “khủng bố” bằng sơn, tổ chức điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm