Pháp luật

Vụ án đánh bạc nghìn tỷ: Lời xin lỗi muộn màng của cựu tướng Hóa

(DNVN)- Chiều 22/11, sau khi nghe luận tội của đại diện Viện Kiểm sát, bị cáo Phan Thanh Hóa thừa nhận cáo buộc của Viện Kiểm sát nhân dân Phú Thọ về tội: Lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ. Bị cáo nói lời xin lỗi Bộ Công an, bị cáo Dương, đồng đội C50...

Mới chiều hôm trước (21/11), bị cáo Phan Thanh Hóa phủ nhận lời cáo buộc của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ về tội: Lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ.Trả lời về lời khai bất nhất " sáng nhận tội, chiều không nhận tội", bị cáo Hóa cho rằng, thời gian ở trong trại giam nóng, thần kinh không ổn định, khai không đúng với chứng cứ thu thập của vụ án.

Thậm chí bị cáo Hoá còn phủ nhận cả lời khai của cấp dưới ở C50 khi tới tòa đối chứng, kể cả có những lời nói mà bị cáo Dương cho là đã "xúc phạm đến mình".

Bị cáo Hóa nói rằng, vì mục đích muốn giải trình thêm về mối quan hệ giữa bị cáo với anh em ở C50, với Công ty CNC. Nhưng có lẽ vì mất kiểm soát về mặt suy nghĩ, nên đã có những lời lẽ trái với việc đã khai, đã nhận trong bản nhận tội và Cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ.

Điều đó đã gây ảnh hưởng, khó khăn cho việc thẩm vấn của HĐXX, Viện KSND tỉnh Phú Thọ. Tôi thành thật xin lỗi HĐXX, Viện KSND, đồng đội C50 đã đến tòa tham gia đối chứng. Tôi cũng gửi lời xin lỗi đến Công ty CNC, anh Nguyễn Văn Dương.

Quả thực, Công ty CNC , anh Nguyễn Văn Dương đã giúp đỡ C50 rất nhiều về phần mềm, kỹ thuật, đào tạo nhân lực.

Một lần nữa, do quá tầm kiểm soát của suy nghĩ nên khi trả lời thẩm vấn, bị cáo đã có những lời nói không thống nhất. Bị cáo mong bị cáo Nguyễn Văn Dương, Công ty CNC và các đồng đội hết sức thông cảm cho.

Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa, nói lời xin lỗi với Bộ Công an về việc làm của mình, làm ảnh hưởng đến thanh danh của Bộ Công an.

Bị cáo nói rằng bản thân là một trong những người đặt nền móng, xây dựng nền tảng cho lực lượng phòng chống tội phạm công nghệ cao đẹp đẽ, chính bị cáo đã xóa bỏ hình ảnh đó.

Linh Trần
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC