Pháp luật

Vụ bố ném con sơ sinh xuống giếng: Vì nghi vợ... lấy 500.000 đồng!

Trong thời gian vợ sinh con ở bệnh viện, Đạt bị mất 500.000 đồng và nghi vợ lấy nhưng không nói nên tức giận. Sau đó Đạt bế con trai 7 ngày tuổi ném xuống giếng trong sự bàng hoàng của người thân.

Hà Nội: Bắt quả tang nhân viên quán mát-xa Tokuda kích dục cho khách / Nghệ An: Nghi án người đàn ông ném con sơ sinh xuống giếng vì giận vợ

Ngôi nhà xảy ra vụ việc bố ném con 7 ngày tuổi xuống giếng.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc bố ném con 7 ngày tuổi xuống giếng.

Liên quan đến vụ bố ném con 1 tuần tuổi xuống giếng xảy ra ở xã Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An), ngày 24/3, cơ quan công an huyện này đang tạm giữ hình sự đối tượng Trương Văn Đạt (SN 1997), trú tại địa phương.

Theo thông tin từ người thân, tối ngày 22/3, sau khi đưa con từ bệnh viện về nhà, trong bữa cơm giữa Đạt và vợ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã về chuyện liên quan đến tiền bạc. Nguyên nhân là do trong thời gian vợ sinh con ở bệnh viện, Đạt có mất 500.000 đồng và nghi vợ cầm nhưng không nói nên tức giận vợ.

Sau đó, Đạt vào buồng bế con trai 1 tuần tuổi đi vòng ra sau nhà rồi bất ngờ ném cháu bé xuống giếng. Sự việc xảy ra quá nhanh, mọi người không thể cứu được cháu bé.

Theo chính quyền địa phương, Đạt mồ côi cha từ nhỏ, sống với mẹ. Đạt làm nghề lái máy múc, còn vợ vừa nghỉ việc để sinh con; gia đình Đạt thuộc hộ cận nghèo.

Trước đó, như tin đã đưa, vào tối 22/3, Trương Văn Đạt xảy ra mâu thuẫn, xích mích với vợ mình đã bế con mới đẻ 7 ngày tuổi ném xuống giếng.

 

Những người trong gia đình chạy theo Đạt can ngăn nhưng không kịp. Khi người thân đưa được cháu bé lên khỏi giếng thì cháu đã tử vong.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm