Pháp luật

Vụ đập vỡ kính xe Bộ Công an ở Cà Mau: Đang giám định thiệt hại

Liên quan đến vụ 2 thanh niên đập vỡ kính xe ô tô của Bộ Công an, ngành chức năng tỉnh Cà Mau đang giám định thiệt hại.

Cà Mau: Chủ hụi chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng tiền góp của hụi viên / Cà Mau: Bị la mắng, con đâm chết cha dượng

Một lãnh đạo UBND TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, cơ quan chức năng tỉnh này đang giám định thiệt hại xe ô tô thuộc một đơn vị của Bộ Công an bị 2 thanh niên đập vỡ kính sau vào tối 30/8, từ đó sẽ có hướng xử lý tiếp theo.

Trao đổi với báo chí, Châu Hữu Ngh. (một trong 2 thanh niên) cho rằng, do trong lúc xỉn rượu không làm chủ được bản thân nên đã gây ra vụ việc. Anh này còn cho rằng, khi tỉnh rượu hối hận cũng đã muộn.

Khu vực quán ăn nơi xảy ra vụ việc.

Khu vực quán ăn nơi xảy ra vụ việc.

Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 22h30 ngày 30/8, anh V.N.V (36 tuổi) điều khiển xe ô tô 7 chỗ mang BKS 80A-000… chở đoàn cán bộ thuộc một đơn vị của Bộ Công an đến một quán ăn trên đường Phan Ngọc Hiển (phường 5, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) để ăn tối.

Lúc này, Châu Hữu Ngh. (30 tuổi) và Phạm Công Kh. (30 tuổi, cùng ngụ xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, đang công tác tại Xã đội Thạnh Phú) từ trong quán ăn ra lấy xe máy BKS 69E1-440… để rời đi.

Tuy nhiên, một lúc sau, 2 thanh niên này quay trở lại quán dùng một cây gỗ đập bể kính chắn gió phía sau của xe 80A-000… đang đậu trước quán ăn.

Theo H. Hải/Dân trí
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm