Xã hội

Phát hiện người đàn ông bị chém nhiều vết trên mặt, đang nguy kịch

(DNVN) - Vào khoảng 0h10 sáng ngày 9/8, người dân bản Huồi Mạc, xã Lạng Khê (huyện Con Cuông) phát hiện một người đàn ông khoảng 45 tuổi nằm bất tỉnh bên quốc lộ 7A với nhiều vết thương trên cơ thể.

Chiều ngày 15/8, bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt Nam –Ba Lan cho biết vẫn chưa làm rõ được danh tính nạn nhân được chuyển từ bệnh viện Tây Nam Nghệ An lên bệnh viện hữu nghị sáng 9/8 và chưa có ai là thân nhân của nạn nhân đến nhận dạng người nhà. 

 Trong khi đó nạn nhân đang thở ôxy trong tình trạng nguy kịch, theo tin tức, trên báo Công An TP. HCM.

Nạn nhân đang thở ô xy tại bệnh viện đa khoa Nghệ An. Ảnh: báo Công An TP. HCM

Trước đó, vào khoảng 0h10 phút sáng ngày 9/8, người dân bản Huồi Mạc, xã Lạng Khê (huyện Con Cuông) phát hiện một người đàn ông khoảng 45 tuổi nằm bất tỉnh bên quốc lộ 7A với nhiều vết thương trên cơ thể liền báo với công an huyện Con Cuông và chính quyền địa phương đưa nạn nhân đến bệnh viện Đa Khoa Khu vực Tây Nam Nghệ An cấp cứu sau đó chuyển lên bệnh viện đa khoa hữu nghị Nghệ An.

Bác sỹ Hà Văn Quỳnh- Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam cho biết: “Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, có nhiều vết thương ở mặt và toàn cơ thể.

Qua điều trị, chụp Xquang CT phát hiện: bệnh nhân bị vỡ xương thái dương và các thành xương hàm, hốc mắt bên phải. Đụng dập nhu mô não, xuất huyết dưới vùng bán cầu não phải, bị liệt một nửa người phía bên phải. Kết luận bị chấn thương sọ não, theo báo Nghệ An.

Tuy nhiên, bệnh nhân đang trong tình trạng hôn mê sâu khó qua khỏi nhưng vẫn chưa có người nhà đến nhận nên không xác định được danh tính. Hiện cơ quan CSĐT công an huyện Con Cuông Nghệ An đang làm rõ vụ án.

Thu Phương (T/h)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo