Pháp luật

Quảng Ninh: Côn đồ hỗn chiến giữa phố, 2 người bị thương

Hai nhóm côn đồ sau khi xảy ra mâu thuẫn tại một quán ăn đêm đã rút dao, kiếm, tuýp sắt… lao vào hỗn chiến. Hậu quả 2 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Trao đổi với PV Dân trí sáng nay (7/8), một lãnh đạo Công an thị xã Đông Triều cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ vụ côn đồ hỗn chiến trong đêm tại địa bàn phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều. Cũng theo vị lãnh đạo này, nếu đủ căn cứ sẽ khởi tố vụ án hình sự.

Trước đó vào khoảng hơn 0h5 ngày 5/8, nhiều thực khách tại một quán ăn đêm thuộc phường Mạo Khê cùng người dân sinh sống gần đó đã bị một phen kinh hãi khi chứng kiến cảnh hai nhóm thanh niên khoảng hơn một chục người trong khi đang ăn đêm bất ngờ rút dao, kiếm, tuýp sắt… lao vào đâm chém nhau loạn xạ. Thậm chí một số đối tượng còn đập phá một số xe ô tô đang đỗ gần đó. Hai nhóm đối tượng chỉ chịu dừng tay khi phát hiện trong nhóm có người bị thương.

Mâu thuẫn tại quán ăn đêm, 2 nhóm côn đồ lao vào hỗn chiến (ảnh cắt từ clip FB).

Nhận được tin báo, Công an thị xã Đông Triều đã lập tức đến hiện trường. Tuy nhiên, lúc này 2 nhóm thanh niên đã nhanh chóng rời khỏi khu vực.

Theo công an thị xã, 2 nhóm thanh niên trên sinh sống một ở phường Đức Chính và một ở phường Mạo Khê, cùng thị xã Đông Triều. Vào thời điểm trên, cả hai nhóm cùng kéo đến quán ăn đêm trên. Tại đây, nhóm thanh niên ở phường Mạo Khê thấy nhóm ở phường Đức Chính có cả nữ nên buông lời trêu ghẹo dẫn đến lời qua tiếng lại và hỗn chiến đã xảy ra.

Sự việc được người dân quay clip và tung lên mạng xã hội Feacebook. Ngay sau đăng tải, clip này đã được chia sẻ rộng rãi và nhận được nhiều ý kiến, trong đó chủ yếu bày tỏ sự kinh hãi trước sự manh động của 2 nhóm thanh niên trên.

Theo Dân trí
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo