Quốc tế

Lính Syria san phẳng trung tâm chỉ huy Al-Nusra ở Idlib, không tay súng nào sống sót

(DNVN) - Quân đội Syria đã san phẳng một trong những trung tâm chỉ huy của Tahrir al-Sham Hay'at (Mặt trận Al-Nusra) tại phía Bắc Hama và phía Nam Idlib sau khi phát động các cuộc tấn công tên lửa và pháo binh nhằm vào một số vị trí của phiến quân này.

Quân đội Syria giành lại khu vực chiến lược ở Sweida từ tay IS / Clip: Quân đội Syria tiến sâu vào Al-Safa kết liễu phiến quân IS


FNA đưa tin, các cuộc tấn công tên lửa và đạn pháo của quân đội Syria nhằm vào phái đài của Mặt trận Al-Nusra tại những khu vực gần thị trấn al-Tamane'ah ở phía Nam tỉnh Idlib đã tiêu diệt tất cả những tay súng khủng bố bên trong trung tâm chỉ huy này.

 Lính Syria san phẳng trung tâm chỉ huy Al-Nusra ở Idlib, không tay súng nào sống sót

Lính Syria san phẳng trung tâm chỉ huy Al-Nusra ở Idlib, không tay súng nào sống sót

Có thể bạn quan tâm
Binh lính Syria đã phát động các cuộc tấn công tên lửa và pháo binh nhằm vào một nhóm khủng bố Kata'eb al-Izza ở phía Bắc Hama sau khi nhóm phiến quân này tấn công quân chính phủ tại những khu vực gần thị trấn al-Masasenah, tiêu diệt tất cả các tay súng phiến quân.

Trong diễn biến liên quan, trước đó, cùng ngày, quân đội Syria đã phát động cuộc tấn công ác liệt nhằm vào một số vị trí của Al-Nusra và Turkistani tại phía Bắc và Tây Hama.

Hôm 13/9, hãng thông tấn SANA của Syria đưa tin, các đơn vị pháo binh Syria đã nhắm vào một nhóm khủng bố Al-Nusra - lực lượng đã đào hầm và lập đường hào ở phía Tây làng Tal Wasit ở Bắc Hama, phá hủy 3 vị trí, đồng thời gây thương vong cho một số phiến quân.

Trong khi đó, quân đội Syria đã đụng độ với phiến quân khủng bố Turkistani gần thị trấn al-Hawiz thuộc khu vực Sahl al-Qab ở Tây Hama khi lực lượng phiến quân này gài bom tại những nông trường và ngôi nhà bỏ hoang. Cuộc giao tranh đã khiến nhiều tay súng thương vong, và những tay súng còn lại buộc phải bỏ trốn.

Minh Thu (Theo FNA)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm