Quốc tế

Chiến cơ Israel lại tấn công Syria

DNVN - Máy bay chiến đấu của Israel lại một lần nữa tiến hành các cuộc tấn công vào Syria.

Quân đội Mỹ bắt đầu xây dựng căn cứ không quân ở Syria / Phiến quân Syria tuyên bố bắn hạ máy bay không người lái của Nga

Không quân Israel lại tiến hành một loạt cuộc không kích vào lãnh thổ Syria vào đêm qua (14/2). Mục tiêu chính là một số đối tượng nằm ở khu vực lân cận thủ đô của Syria.Trên đoạn phim, bạn có thể thấy một trong những đoạn phản ánh cuộc tấn công của Israel vào ngoại ô Damascus. Rõ ràng, quân đội Israel đã sử dụng bom lượn phóng từ không phận trên Cao nguyên Golan. Truyền thông địa phương ít nhất cũng đưa tin về các quả đạn dược bị đánh chặn, trong khi người ta cho rằng có sự phá hủy nghiêm trọng tại địa điểm rơi của những người khác.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Tuy nhiên, vẫn chưa có bình luận chính thức nào về việc này, các nguồn tin cho biết lần này có rất ít cuộc không kích, mà nguyên nhân chủ yếu là do thời gian gần đây, máy bay chở hàng của Iran đã hạ cánh xuống căn cứ không quân Khmeimim, qua đó loại bỏ mọi nguy cơ bị Israel tấn công.

Không có thông tin chính thức liên quan đến các nạn nhân của cuộc tấn công ban đêm này cũng như thương tích và sự tàn phá tính đến thời điểm hiện tại từ Damascus.
Có thể bạn quan tâm
Doanh Doanh (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm