Quốc tế

Điện Kremlin tiết lộ thông tin ông Putin chia sẻ việc từ chức

(DNVN) - Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chia sẻ với ông trùm người Trung Quốc Jack Ma, người đồng sáng lập và Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Alibaba rằng, ông sẽ không nghỉ hưu.

Trợ lý lâu năm tiết lộ tính cách của Tổng thống Putin / TT Putin tiết lộ thời điểm thăm Nga của Chủ tịch Triều Tiên


Nhắc lại cuộc gặp của ông Putin với doanh nhân tại Diễn đàn Kinh tế phương Đông tại Vladivostok của Nga diễn ra mới đây, ông Peskov khẳng định rằng, Tổng thống Putin đã hỏi liệu doanh nhân Trung Quốc Jack Ma có thực sự có kế hoạch từ chức hay không.

"Toàn bộ thế giới đã tranh luận về thông tin rằng ông Jack Ma có kế hoạch nghỉ hưu và thực tế là ông Putin đã hỏi ông Jack Ma: "Với năng lượng của ông, ông có thực sự sẽ nghỉ hưu không?", ông Peskov nhắc lại lời ông Putin.

Tổng thống Nga Vladimir Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin

Có thể bạn quan tâm
"Đó là lời của Tổng thống 65 tuổi. Tuy nhiên, ông ấy đã khẳng định với ông Jack Ma rằng: "Tôi sẽ không từ chức. Tôi không có kế hoạch như vậy".

Trước đó, tờ The New York Times cho biết, ông Jack Ma có kế hoạch từ chức Chủ tịch Alibaba từ ngày 10/9 - thời điểm ông bước sang tuổi 54. Nhiều khả năng ông Daniel Zhang sẽ thay thế vị trí của ông Jack Ma.

NM (Theo TASS)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm