Quốc tế

Nhà tiên tri Nostradamus đã dự báo được vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris?

DNVN - Theo nhà chiêm tinh học người Anh - Jessica Adams, vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris (Pháp) đã được nhà tiên tri Nostradamus dự đoán từ trước.

Số phận những “báu vật” trong Nhà thờ Đức Bà Paris sau hỏa hoạn / Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ hỏa hoạn kinh hoàng ở Nhà thờ Đức Bà Paris

Những ngày qua, những thông tin về vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris (Pháp) đang “nóng” hơn bao giờ hết. Rất nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi công trình kiến trúc 850 tuổi này đã bị thiêu rụi gần hết. Dù các nhà chức trách Pháp khẳng định sẽ xây dựng lại Nhà thờ Đức Bà Paris, nhưng theo các chuyên gia, nó sẽ không thể được phục dựng chính xác như nguyên bản.

Sau đó, hàng loạt nguyên nhân vụ cháy đã được đưa ra như khủng bố, bị phóng hỏa... Dĩ nhiên, giới quan chức Pháp cũng vào cuộc điều tra. Tuy vậy, kết quả chính xác vẫn chưa được đưa ra.

Hiện trường vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy.

Sau vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris, một số nguồn tin cho rằng, sự kiện này đã được nhà chiêm tinh, vật lý người Pháp - Nostradamus dự báo từ trước. Cụ thể, nhà chiêm tinh học người Anh - Jessica Adams tin rằng, vụ cháy này đã diễn ra đúng như những gì nhà tiên tri Nostradamus dự đoán.

Lúc sinh thời, Nostradamus đã biên soạn một cuốn sách gồm nhiều bài thơ 4 câu được cho là dự đoán các sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai. Sách này được chia làm 100 phần, gọi là Các thế kỷ và tạo thành cuốn “Những lời tiên tri”. Những câu thơ đều được viết kiểu để ngỏ cho người đọc có thể diễn giải theo nhiều hướng. Có một số câu thơ gắn với những sự kiện khác nhau đã xảy ra từ nhiều thế kỷ trước.

“Chóp của chòm sao Bạch Dương, sao Mộc và sao Thổ,

Chúa trời bất diệt, thay đổi nào có thể xảy ra?

Sau một thế kỷ dài, tai hoạ sẽ quay lại

Pháp và Italia, bạn sẽ phải trải qua cảm xúc nào?”.

Chân dung nhà chiêm tinh Nostradamus.

Chân dung nhà chiêm tinh Nostradamus.

Theo Adams, những câu thơ này như dự báo về sự kiện cháy Nhà thờ Đức Bà Paris xảy ra hôm 15/4 vừa qua. Sự sắp xếp của hành tinh và các dấu hoàng đạo trên bảng chiêm tinh ngày 15/4/2019 trùng với những gì xảy ra lúc 5h50 chiều ngày 15/4 ở Nhà thờ Đức Bà Paris.

Không biết chính xác, đây có phải là dự báo của Nostradamus hay không. Nhưng sự kiện cháy Nhà thờ Đức Bà Paris vẫn để lại sự tiếc nuối lớn cho người dân Pháp nói riêng và bạn bè thế giới nói chung.

Có thể bạn quan tâm
Phượng Vũ (tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC