Quốc tế

Siêu cấp Đại Bạch Sa: 'Máy bay' quái gở, giống hệt UFO của Trung Quốc

Tại triển lãm hàng không hiện đang tổ chức ở Thiên Tân, Không quân Trung Quốc đã mang tới đây một loại phương tiện bay cực kỳ độc đáo với vẻ ngoài không khác gì... vật thể bay không xác định UFO.

Phương tiện bay độc đáo được Trung Quốc trình diễn tại Triển lãm Hàng không Thiên Tân hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của áo giới quốc tế. Nguồn ảnh: QQ.

Thậm chí truyền thông Trung Quốc cũng bất ngờ về phương tiện bay "tròn như cái đĩa" này và gọi đây là "vật thể bay không xác định" hay UFO. Nguồn ảnh: QQ.

Tại triển lãm, phương tiện bay này được trưng bày với tên gọi "Siêu cấp Đại Bạch Sa" và được mô tả là có khả năng bay như các loại trực thăng lên thẳng. Nguồn ảnh: QQ.

Siêu cấp Đại Bạch Sa có thiết kế với các họng hút gió ở hai bên thân chứ không phải từ phía trên, vị trí nhô ra ở giữa được cho là nơi đặt hệ thống động cơ của phương tiện bay này. Nguồn ảnh: QQ.

Mặc dù không được nêu rõ tại triển lãm nhưng nhiều khả năng, Siêu cấp Đại Bạch Sa sẽ là loại máy bay không người lái vì thiết kế của nó gần như không còn không gian cho phi công ngồi điều khiển. Nguồn ảnh: QQ.

Chưa rõ đây là một chương trình nghiên cứu nghiêm túc của quân đội Trung Quốc với ứng dụng vào thực tế trong tương lai hay chỉ đơn giản là một công trình nghiên cứu mang tính thử nghiệm. Nguồn ảnh: QQ.

Những thông tin được Trung Quốc đưa ra về Siêu cấp Đại Bạch Sa tại triển lãm này là rất ít ỏi khiến khách thăm quan không khỏi tò mò. Nguồn ảnh: QQ.

Bản thân binh lính và sĩ quan của Quân đội Trung Quốc cũng rất bất ngờ với sự xuất hiện của "vật thể lạ" này giữa triển lãm hàng không. Nguồn ảnh: QQ.

Được biết, loại phương tiện bay độc đáo này hiện đang được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Trực thăng Thiên Tân. Nguồn ảnh: QQ.

Theo Tuấn Anh/Kiến thức
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC