Quốc tế

Vào tòa nhà bỏ hoang thách ma xuất hiện, chuyện xảy ra sau đó khiến người đàn ông bủn rủn chân tay

Rốt cuộc thì trên đời này có ma hay không? Một người đàn ông đã can đảm tự tìm cho mình câu trả lời.

Ngắm cây sồi hơn 450 tuổi đầy vẻ ma mị, bí ẩn / Thợ câu bắt được con cá 'quái vật' mắt đỏ ngầu như máu và răng như ma cà rồng

Trong tiếng Anh, có 1 từ là "Ghost Hunting", nghĩa là "Đi săn ma", hay "Bắt ma", còn người thực hiện hành vi ấy gọi là "Ghost Hunter", mặc dù việc ma có tồn tại thật sự hay không thì lại chưa có ai dám đứng lên khẳng định chắc chắn cũng như có đầy đủ bằng chứng thuyết phục để chứng minh cho điều đó.

Tuy nhiên, thi thoảng trên Internet, cư dân mạng lại được dịp xôn xao trước thông tin ai đó có dịp chứng kiến 1 chuyện huyền bí nào đó, ví dụ như câu chuyện dưới đây.

Vào tòa nhà bỏ hoang thách ma xuất hiện, chuyện xảy ra sau đó khiến người đàn ông bủn rủn chân tay - Ảnh 1.

Người đàn ông đã đi vào 1 ngôi nhà bỏ hoang, "thách" ma dám xuất hiện trước mặt mình.

Được biết, cư dân mạngDJv Ace đã lên Facebook chia sẻ 1 đoạn video cho thấy 1 người đàn ông đi vào 1 tòa nhà bỏ hoang để xem là có ma hay không. Có thể nói, anh ta đang "thách thức" hồn ma dám xuất hiện trước mặt mình.

Vào tòa nhà bỏ hoang thách ma xuất hiện, chuyện xảy ra sau đó khiến người đàn ông bủn rủn chân tay - Ảnh 2.

Đồ vật bắt đầu rơi xuống từ trần nhà.

Trong đoạn video ghi lại chuyến đi săn ma này, người xem có thể nghe thấy anh ta cầm đèn pin và đang nói chuyện với hồn ma. "Tất cả những người xem đều đang muốn xem mày xuất hiện đấy. Cứ đi ra đây và hiện nguyên hình xem nào, để tao còn đi về đi ngủ", người đàn ông lên tiếng.

Người đàn ông cho biết, ít phút trước, anh ta đã bị con ma này đuổi theo.

"Khi mày đuổi tao chạy, tao đã bị ngã đấy. Tao đã ngã đấy. Mày không phải đuổi tao chạy đâu", anh ta lên tiếng.

 

Vào tòa nhà bỏ hoang thách ma xuất hiện, chuyện xảy ra sau đó khiến người đàn ông bủn rủn chân tay - Ảnh 3.

Cảnh tượng

Tuy nhiên, đúng lúc anh ta lên giọng thách thức "con ma" thì những âm thanh lạ bắt đầu xuất hiện, không rõ là tiếng gì, nhưng cứ ngày một dồn dập hơn. Rồi các đồ vật bắt đầu rơi xuống từ trần nhà 1 cách kỳ lạ, khiến người đàn ông vừa đi vừa thở hổn hển. Sự việc lặp lại vài lần khi anh chàng đi từ căn phòng này sang căn phòng khác.

Vào nhà hoang để xem có ma hay không, chuyện xảy ra sau đó khiến người đàn ông sợ chết khiếp

Mặc dù giọng run run, người thì muốn bủn rủn chân tay, nhưng anh ta không bỏ cuộc mà vẫn chạy quanh căn nhà bỏ hoang, và chính điều này đã giúp nhiều cư dân mạng dành lời khen cho người đàn ông này.

"Tôi có lời ngợi khen dành cho anh ấy vì đã dám ở lại. Tôi không chắc câu chuyện này có thật hay chỉ là trò chơi khăm của ai đó. Nhưng nếu là tôi thì chắc tôi đã ngất xỉu rồi", 1 người để lại bình luận.

 

Một người khác cho biết có vẻ như "con ma" thực sự muốn xuất hiện trước mặt người đàn ông: "Dựa trên kinh nghiệm của tôi, có vẻ như người đàn ông này đang phải đối đầu với 1 hiện tượng siêu nhiên".

Trong khi đó, cũng có người lại cho rằng TikToker này chỉ muốn "câu view" và đã tự dàn dựng lên chuyện đi săn ma này. Chứ nếu có ma thật, chắc anh ta đã không đủ bình tĩnh mà ghi hình lại như thế.

Hiện câu chuyện này chưa được người trong cuộc lên tiếng xác minh và vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm