Tạm đình chỉ cơ sở làm giò chả sử dụng phụ gia cấm
Ngày 5-2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về môi trường phối hợp với Thanh tra Sở Y tế Hà Nội kiểm tra cơ sở Việt Tiệp tại nhà số 6, ngõ 232 phố Yên Hoà, Cầu Giấy.
Cơ sở này chuyên sản xuất giò chả, chân giò hun khói do ông Nguyễn Hữu Tiền (SN 1985) làm chủ.
Qua kiểm tra, đoàn phát hiện cơ sở vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm, như không khám sức khoẻ, tập huấn an toàn thực phẩm cho nhân viên trực tiếp sản xuất và sử dụng phụ gia thực phẩm ngoài danh mục cho phép.
Thanh tra Sở Y tế đã tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở và yêu cầu khắc phục ngay những tồn tại.
Thảo Nguyên (Theo HNMO)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Cột tin quảng cáo