Xã hội

Thách đấu Flores, võ sư Huỳnh Văn Dũng bị lãnh đạo cảnh cáo

Sau khi bày tỏ mong muốn được giao đấu với võ sư Pierre Flores, Võ sĩ Việt Nam Huỳnh Văn Dũng đã phải nhận lời cảnh cáo từ cấp lãnh đạo.

Sau những ồn ào xung quanh câu chuyện giao đấu võ thuật của võ sư Pierre Flores khi đến Việt Nam. Võ sĩ Việt Nam Huỳnh Văn Dũng đã bày tỏ mong muốn được giao đấu võ thuận với võ sư Pierre Flores.

Tuy nhiên, lời thách đấu của Huỳnh Văn Dũng không được đáp ứng, võ sư Pierre Flores đã lên tiếng từ chối mọi lời mời giao đấu từ các võ sư, võ sĩ Việt Nam. Lý do ông Flores từ chối bởi mục đích chính của ông sang Việt Nam là được thỉnh giáo võ công của chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - Huỳnh Tuấn Kiệt. Ý đồ của ông Flores cũng đã thất bại bởi võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đã từ chối thẳng thừng, tờ Thể thao 247 đưa tin.
Đồng thời, võ sĩ Huỳnh Văn Dũng đã phải nhận lời cảnh cáo từ người phụ trách huấn luyện Muay Thái, Kickboxing và võ cổ truyền của Bình Dương ông Đỗ Nguyên Tùng. 

Nhà vô địch Kickboxing muốn giao đấu với võ sư Flores.

Báo Zing.vn dẫn lời ông Tùng cho biết: "Hôm nay chúng tôi vừa họp Ban giám đốc, họ yêu cầu tôi phải coi lại chuyện em Dũng đòi thách đấu Flores.  Mình là người ăn lương nhà nước, mình không thể thích thách ai thì thách. Lãnh đạo sợ người ta nói rằng tuyển Bình Dương ăn lương nhà nước rồi lại đi đấm đá lung tung là không được. Quan điểm của chúng tôi là vụ Flores hết sức nhảm nhí, Bình Dương không dính vào việc này".

Theo báo Dân trí, những ngày qua, không chỉ giới võ thuật trong nước, mà một số trang mạng nước ngoài cũng không đánh giá cao những màn tỉ võ của võ sư Flores với các võ sư Việt Nam.

Theo họ, các trận đấu này không có quy định rõ ràng về đòn đánh, về thời điểm và hình thức tính thắng - thua, cũng không có dụng cụ bảo hộ... nên các trận đấu võ này không khác gì kiểu đấu đường phố.

Hiện tại, giới võ thuật và cơ quan chức năng trong nước không ủng hộ các trận đấu này, vì tính chất nguy hiểm mà các trận đấu có thể mang lại.

Cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores có mặt tại TP.HCM từ rạng sáng 15/7. Tuy nhiên, từ đó đến nay, nhân vật chính ở TP.HCM mà Flores muốn gặp là võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt chưa hề gặp ông Flores.

 

Có thể bạn quan tâm
Trung Hùng (Tổng hợp theo báo Zing.vn, Dân trí)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo