Pháp luật

Thanh Hóa: 2 đối tượng trộm chó, chống người thi hành công vụ, bị đánh trọng thương

Trộm chó không thành, trong lúc bị truy đuổi, 2 đối tượng đã khiến cho Trưởng Công an xã bị thương. Quá bức xúc vì hành vi này, nhiều người dân đã đánh 2 tên này bị thương nặng.

Ngày 10/1 vừa qua, 2 đối tượng Trương Trọng Linh (28 tuổi) và Đào Xuân Quang (30 tuổi), đều ở xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc, rủ nhau lên khu vực xã Lương Nội, huyện Bá Thước bắt trộm chó.

Sau khi bắt được 2 con chó, các đối tượng này bị nhân dân phát hiện và báo cho lực lượng công an xã Lương Nội. Trong khi lực lượng công an xã truy đuổi, 2 đối tượng này đã dùng vỏ chai bia chống trả làm đồng chí Trưởng Công an xã Lương Nội bị thương. Do bị quần chúng truy đuổi gắt gao, nên 2 đối tượng đã rút súng tự chế ra bắn 2 phát để đe dọa.

Tang vật vụ án. Ảnh: Báo Thanh Hóa.

Tuy nhiên đã bị nhân dân khống chế, bắt và thu giữ 1 khẩu súng tự chế, 2 con chó, bộ kích điện và phương tiện các đối tượng sử dụng để trộm chó…

Bức xúc trước hành vi của các đối tượng, nhiều người dân đã đánh 2 đối tượng bị thương nặng. Mặc dù đã được ngăn chặn và đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do vết thương quá nặng, Trương Trọng Linh đã tử vong vào ngày 11/1. Hiện, vụ việc đang được Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh tiếp tục điều tra, làm rõ.
Theo Báo Thanh Hóa

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo