Pháp luật

Thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh ở Hà Nội bị phạt 6 năm tù và cấm dạy 5 năm

Sáng nay 8/6, Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức (TP.Hà Nội) đã mở xét xử bị cáo Nguyễn Đình Lê (SN 1974, huyện Hoài Đức, Hà Nội) về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Bị cáo Nguyễn Đình Lê bị Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoài Đức truy tố về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" theo quy định tại Điểm b, c, d Khoản 2 Điều 146 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Ngay từ sáng sớm, hàng chục phụ huynh đã có mặt tại TAND huyện Hoài Đức để theo dõi vụ việc, mặc dù vụ án được xử kín.

Bị cáo Nguyễn Đình Lê.

8h30 xe đặc chủng chở Nguyễn Đình Lê đến tòa trước sự bức xúc, phẫn nộ của những người có mặt.

Trao đổi với chúng tôi, phụ huynh của nạn nhân N.K.L (học sinh lớp 3, trường Tiểu học An Thượng A) bức xúc cho biết, gia đình mong muốn phiên tòa nghiêm minh, một bản án nghiêm khắc dành cho người thầy giáo này.

Đến 8h40, phiên tòa bắt đầu. Vì là phiên xử kín cho nên ngoài những người được HĐXX triệu tập và người có trách nhiệm bảo vệ phiên tòa, còn lại mọi người phải đứng đợi ở bên ngoài.

Ngay từ sáng sớm nay, rất đông phụ huynh các nạn nhân và người dân đến để xem toà xử.

Bị cáo Nguyễn Đình Lê vốn là thầy giáo tiểu học tại Trường Tiểu học An Thượng A (Hoài Đức, Hà Nội). Trong quá trình giảng dạy tại đây, thầy giáo này đã có nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô, sờ vào vùng kín đối với các học sinh của mình.

Sau nửa ngày xét xử, toà tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đình Lê án 6 năm tù về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi, cấm dạy học trong 5 năm sau khi chấp hành xong hình phạt và bồi thường cho mỗi gia đình nạn nhân 20 triệu đồng.

 

Theo cáo trạng của Viện KSND huyện Hoài Đức, Nguyễn Đình Lê đã dâm ô với 7 nữ sinh do mình trực tiếp giảng dạy.

Vào giữa tháng 4/2018 khi các học sinh bị Lê dâm ô kể sự việc với bố mẹ. Ngay sau đó các gia đình học sinh đã đồng loạt gửi đơn tố cáo đối với nam giáo viên này. Ngay sau đó Lê bị công an huyện Hoài Đức triệu tập lên trụ sở làm rõ.

Tại cơ quan điều tra bước đầu Nguyễn Đình Lê đã khai nhận có hành vi dâm ô đối với nhiều nữ sinh.

Theo Dân trí
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo