Thể thao

"Hot mom" Doãn Hải My phản hồi khi bị dân tình thắc mắc "ở cữ ít ngày", khoe luôn vóc dáng nuột nà sau sinh

Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu chia sẻ về chuyện sinh nở và quan điểm về "ở cữ sau sinh.

Lộ diện cái tên giúp Ten Hag tại vị ở MU / Nếu Khánh Hoà bỏ giải, điều gì sẽ xảy ra với V-League 2023/24?

Doãn Hải My - nàng WAG nhận được nhiều sự quan tâm nhất thời gian qua khi vừa sinh quý tử cho Đoàn Văn Hậu. Bà mẹ genZ luôn được hội chị em hỏi thăm thường xuyên, cô nàng cũng không ngần ngại chia sẻ về cách nuôi dạy con, chăm sóc sức khỏe của bản thân sau khi sinh con với cộng đồng mạng.

Đặc biệt câu chuyện "ở cữ bao lâu" luôn là chủ đề được dân tình quan tâm từ năm này qua năm khác. Với thế hệ genZ, cách nhìn nhận về việc "ở cữ" cũng có sự khác biệt.

"Chị My ở cữ ít ngày vậy á chị?", một tài khoản đặt ra câu hỏi cho vợ Văn Hậu. Đáp lại, người đẹp sinh năm 2001 viết:

"Thực ra theo chị hiểu bản chất của ở cữ là người mẹ được nghỉ ngơi, phục hồi lại thể chất và tinh thần sau khi sinh chứ không hẳn là cách ly hoàn toàn với bên ngoài. Khi nào thấy sức khỏe ở ngưỡng ổn định rồi (mỗi người khác nhau, chị nghĩ trung bình là 1 tháng) thì có thể ra ngoài đi dạo xíu được rồi. Chứ giờ mà chị ở nhà 3 tháng 10 ngày như xưa thì nói thật chị không chịu được...".

Cách đây vài ngày, cô nàng cũng vừa khoe ảnh đi cà phê. Hải My nhanh chóng lấy lại vóc dáng dù đang nuôi con. Đôi chân dài nuột nà luôn là điểm sáng giúp Hải My nổi bật.

Hải My chia sẻ quan điểm của bản thân (Ảnh: IGNV)
Hải My chia sẻ quan điểm của bản thân (Ảnh: IGNV)
Hải My khoe ảnh với con trai (Ảnh: IGNV)
Hải My khoe ảnh với con trai (Ảnh: IGNV)

Ở tuổi 22, Doãn Hải My chính thức nên duyên vợ chồng với cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Cặp đôi đã có khoảng 4 năm hẹn hò nghiêm túc, ngọt ngào trước khi quyết định tiến đến cuộc sống hôn nhân. Sau một thời gian, cả hai vỡ oà khi chào đón quý tử đầu lòng ra đời. Con trai của cặp đôi tên thật là Minh Đăng, nhóc tỳ có biệt danh bé "Lúa" vừa ra đời đã trở thành một "thế lực nhí" nổi tiếng trên mạng xã hội.

Văn Hậu bế con trai (Ảnh: IGNV)
Văn Hậu bế con trai (Ảnh: IGNV)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm