Thể thao

'Lewandowski muốn sang Barca để chứng minh xuất sắc hơn Benzema'

Cezary Kucharski - người đại diện cũ của Robert Lewandowski - đã lý giải nguyên do vì sao tiền đạo người Ba Lan lại khao khát gia nhập Barca đến vậy, trong đó, mục tiêu chính là để chứng minh anh xuất sắc hơn Karim Benzema.

Có thể Neymar sẽ rời PSG, nhưng không phải bây giờ / Chuyển nhượng 26/6: Lingard sẽ gia nhập West Ham theo dạng miễn phí

'Lewandowski muốn sang Barca để chứng minh xuất sắc hơn Benzema'
Robert Lewandowski

"Lewandowski muốn chứng tỏ cậu ấy giỏi hơn Benzema. Đó là một lý do khác mà cậu ấy muốn đến Barcelona", Kucharski nói với Radio Ser.

"Lewandowski không có ước mơ. Đối với cậu ấy, chơi bóng là một công việc và cậu ấy rất chuyên nghiệp. Real Madrid và Barcelona ở cùng đẳng cấp", Kucharski tiếp tục.

Dù Lewandowski vẫn còn hợp đồng với Bayern đến năm hè 2023, song Kucharski tin rằng thương vụ này cuối cùng cũng sẽ được hoàn tất. Ông nêu quan điểm: "Barcelona và Lewandowski sẽ chiến đấu để có sự phục vụ của Lewandowski. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ký hợp đồng với Barcelona. Tôi nghĩ điều đó có thể xảy ra".

Cuối cùng, người đại diện cũ của Lewandowski tiết lộ tiền đạo người Ba Lan muốn sang Mỹ chơi bóng sau khi kết thúc những năm cuối đỉnh cao sự nghiệp tại La Liga.

"Lewandowski phải gây áp lực lên Bayern để được ra đi. Ban lãnh đạo Bayern biết cậu ấy muốn đến Tây Ban Nha. Kế hoạch của cậu ấy là Đức, sau đó là Tây Ban Nha và kết thúc sự nghiệp ở Mỹ", Kucharski khép lại.

 

Hiện tại, Lewandowski vẫn kiên định với kế hoạch rời Bayern hè này để gia nhập Barca. Tuần trước, gã khổng lồ xứ Catalan đã gửi đề nghị mới trị giá 35 triệu euro kèm phụ phí tới Hùm xám hỏi mua Lewandowski, nhưng nhà ĐKVĐ Bundesliga cảm thấy "chưa đủ". Cho đến nay, thương vụ vẫn rơi vào bế tắc.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm