Thể thao

'MU là mớ hỗn độn và độc hại khi bổ nhiệm Rangnick'

Cựu danh thủ Paul Scholes đã mô tả tình hình ở MU là 'một mớ hỗn độn' và 'độc hại' khi đặt câu hỏi về quyết định của câu lạc bộ về việc bổ nhiệm Ralf Rangnick làm huấn luyện viên tạm thời.

Fan MU phát ngấy với những lời xã giao của Rangnick về Van de Beek / Cerezo Osaka gia hạn hợp đồng với thủ môn Văn Lâm

'MU là mớ hỗn độn và độc hại khi bổ nhiệm Rangnick'

Scholes tin rằng Man United lẽ ra nên bổ nhiệm Antonio Conte trước khi chiến lược gia người Italia gia nhập Tottenham hoặc đẩy mạnh hơn trong việc liên hệ với HLV Mauricio Pochettino của PSG hơn là chọn Rangnick.

"Tôi cảm thấy câu lạc bộ lúc này đang trong một mớ hỗn độn - cầu thủ khôn ngoan, nhân viên khôn ngoan, huấn luyện viên khôn ngoan", Scholes chia sẻ.

"Man United là đội bóng lớn nhất và tốt nhất. Man United nên có những gì tốt nhất trong những vai trò quan trọng nhất, và vai trò đó là huấn luyện viên.

Chúng tôi đã tìm đến một nhà cầm quân được đánh giá cao trên khắp châu Âu (Rangnick), nhưng ông ấy chưa thực sự có được nhiều thành công với tư cách là một huấn luyện viên. Ông ấy được yêu cầu đến và quản lý câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Đó là điều mà tôi không thể hiểu được.

Scholes không đánh giá cao khả năng của Rangnick

Scholes không đánh giá cao khả năng của Rangnick

Man United nên có xem xét người giỏi nhất hiện có để tuyển dụng làm HLV của mình và họ đã không làm được điều đó. Đó là điều mà tôi thấy rất ngạc nhiên. Đó phải là một trong năm HLV hàng đầu thế giới. Tuchel, Klopp, Guardiola, không có cơ hội để bạn có được họ. Nhưng còn Antonio Conte? Đã có lúc MU rất gần Conte.

Bạn đã thấy những gì ông ấy đã làm ở Tottenham với một đội hình không thể tốt bằng Man United. Conte có thể tạo nên khác biệt ở Man United. Conte có phẩm chất để làm điều đó. Liệu Man United có thể ký hợp đồng với Conte hay không? Tôi không biết chắc điều đó.

Sau đó là Pochettino, một HLVxuất sắc. Tôi thích thú với những gì ông ấy làm ở Southamtpon và Tottenham. Đối với PSG, hãy cho Pochettino thêm mùa giải này hoặc một năm nữa để chứng minh bản thân là một HLV ưu tú.

Tôi không biết rằng chúng tôi sẽ tìm ra bao nhiêu người chiến thắng trong đội hình này cho đến khi đội bóng tìm được một nhà cầm quânhàng đầu thích hợp", cựu danh thủ của Man United nói thêm.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm