Thể thao

‘Tôi đã khóc khi bị M.U sa thải’

Theo chia sẻ của cựu HLV Man Utd, David Moyes thì ông đã khóc khi nhận trát sa thải từ ban lãnh đạo CLB.

Lionel Messi: Người khổng lồ trong khuôn hình tí hon / 'Messi độc nhất vô nhị, Barca khó có truyền nhân'

Từng nhận rất nhiều kì vọng khi được đích thân Sir Alex Ferguson tiến cử làm người kế vị mình ở Man Utd nhưng HLV David Moyes lại không vượt qua được sức ép và bị sa thải chỉ sau 10 tháng nắm quyền. “Người được chọn” trở thành chiến lược gia có thời gian tại vị ngắn thứ 3 ở sân Old Trafford và ra đi không kèn không trống.Trong những chia sẻ mới đây với Talksport, Moyes thú nhận việc ông đã khóc khi biết tin bị sa thải và thẳng thắn cho rằng đội bóng cũ không có nhiều tiến bộ suốt 5 năm qua:

“Có lẽ lần cuối tôi khóc là khi bị Manchester United sa thải. Tôi cảm thấy rằng từ lúc tôi dẫn dắt đội bóng cho đến bây giờ vẫn không có nhiều khác biệt. Khi tôi tiếp quản United, đội bóng cần một sự thay đổi và làm mới đội hình với nhiều cầu thủ. Điều đó sẽ cần thời gian.

Nhưng tôi cảm thấy suốt 5 năm qua hay nói cách từ lúc tôi rời đi, dường như không có mấy tiến triển. Vẫn tương tự như vậy. United vẫn nói họ cần những thay đổi và cần thời gian. Khoảng thời gian từ lúc tôi ra đi có vẻ cũng không được tận dụng tốt”.

Kể từ khi Moyes bị sa thải (vào tháng 4/2014), Man Utd đã có tới 3 HLV mới (không kể Ryan Giggs nắm quyền tạm thời sau khi Moyes ra đi). Louis van Gaal, Jose Mourinho đều được kì vọng nhưng cũng phải ra đi trong thế cúi đầu. Người mới nhất, Ole Gunnar Solskjaer sau thời gian đầu gây ấn tượng cũng gặp vô vàn khó khăn và đối mặt với việc thất bại trong cuộc đua vào Top 4.

Theo bongdaso.com
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm