Thể thao

12 độc chiêu trị 'nghịch đồ' của HLV Rangnick

Tân HLV trưởng của Man United, Ralf Rangnick là một nhà cầm quân tuân thủ kỷ luật nghiêm, trong đó có 12 phương pháp chuyên trị "nghịch đồ" thông qua một vòng quay kiểu như trò chơi "Chiếc nón kỳ diệu".

Fred tự thấy bản thân chơi tốt hơn sau khi MU thay tướng / MU được đá lượt cuối vòng bảng Champions League ở Old Trafford

1. Bơm và rửa sạch các trái bóng

30 phút mỗi ngày trong một tuần, Rangnick sẽ yêu cầu một cầu thủ phải đảm bảo rằng các trái bóng đã được bơm đầy và sẵn sàng sử dụng. Sau đó, chúng phải sạch sẽ không tì vết.

Cầu thủ vi phạm phải bơm bóng

Cầu thủ vi phạm phải bơm bóng

2. Huấn luyện đội trẻ

Cầu thủ vi phạm sẽ phải cùng tham gia huấn luyện một trong những đội trẻ 4 giờ khi họ có ngày nghỉ.

3. Hướng dẫn viên sân vận động

Sẽ là một ngày may mắn nếu bạn là một người hâm mộ và được Cristiano Ronaldo đưa đi tham quan vòng quanh sân Old Trafford. Đây không phải chuyện đùa bởi cầu thủ nào có hành vi sai trái sẽ phải làm hướng dẫn viên tại "Nhà hát của những giấc mơ" 1 giờ.

Cầu thủ vi phạm cũng có thể phải làm hướng dẫn viên quanh sân vận động

4. Ngôi sao may mắn

Nếu một cầu thủ nào quay và rơi vào ô này, họ sẽ hoàn toàn không phải đối mặt với hình phạt nào.

 

5. Cắt cỏ và chăm sóc mặt sân

Các sân cỏ ở Carrington đều được cắt tỉa cẩn thận, nhưng một cầu thủ sẽ phải đi phụ giúp nhân viên trong việc cắt cỏ và chăm sóc mặt sân ở các khu huấn luyện từ 4 đến 6 giờ trong một tuần tập luyện.

Chăm sóc mặt cỏ cũng là một hình phạt

6. Mặc váy

Đây có lẽ là hình phạt tồi tệ và xấu hổ nhất trong danh sách. Cầu thủ vi phạm sẽ phải mặc váy màu hồng của một vũ công trong 90 phút trên sân tập.

7. Chuẩn bị đồ uống

 

Việc bù nước là rất quan trọng đối với các vận động viên khi tập luyện. Điều này có nghĩa cầu thủ vi phạm sẽ phải pha đồ uống trước khi tập luyện và đổ đầy chai nước 20 phút mỗi ngày trong cả tuần.

Chuẩn bị đồ uống

8. Hỗ trợ bán hàng

Đây là một hình phạt mà bạn không muốn phải đối mặt trong quãng thời gian mật độ thi đấu dày đặc. Cầu thủ mắc lỗi sẽ phải làm trợ lý bán hàng tại Megastore của Man United trong 3 giờ.

9. Bồi bàn

Trong 30 phút mỗi ngày, một ngôi sao sẽ phải phục vụ các đồng đội của mình bữa tối do đầu bếp nấu. Tệ hơn nữa, cầu thủ ấy sẽ phải dọn dẹp sạch sẽ sau khi họ dùng bữa xong.

 

Ronaldo có thể làm bồi bàn nếu vi phạm kỷ luật

10. Giặt áo đấu bẩn

Cầu thủ vi phạm sẽ phải xử lý áo đấu bẩn và đảm bảo những đôi giày sẽ sạch tinh tươm 30 phút mỗi ngày.

11. Xếp đồ lên xe buýt

Ở những chuyến làm khách không quá xa, MU thường di chuyển bằng xe buýt. Nhiệm vụ của cầu thủ vi phạm là mang hành lý của mọi người chất đầy lên xe trong 90 phút.

Xếp đồ lên xe buýt cũng là một hình phạt

12. Mua quà tặng các nhân viên

Với mức lương đang ở mức cao, điều này sẽ không làm giảm quá nhiều tiền lương của các cầu thủ Man United. Tuy nhiên, cầu thủ vi phạm sẽ phải mua những món quà nhỏ cho tối đa 60 nhân viên.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm