Thể thao

2 người mẫu bị cấm đến SVĐ vì khoe vòng một phản cảm

Sóng truyền hình đã ghi lại hình ảnh Julia Rose và Lauren Summer, 2 người mẫu xinh đẹp và nóng bỏng khoe trọn bộ ngực trên khán đài, kết quả là họ bị cấm đến SVĐ trọn đời.

Người mẫu 25 tuổi Julia Rose và đồng nghiệp Lauren Summer đã bị bắt gặp trên sóng truyền hình khi họ đang kéo áo lên để khoe trọn bộ ngực căng đầy trong trận đấu bóng chày thuộc giải World Series giữa Washington Nationals và Houston Astros vào cuối tuần.

Với hành động trên, 2 người mẫu này sẽ bị cấm đến SVĐ củaWashington Nationals cũng như các sự kiện của Liên đoàn bóng chày Mỹ trọn đời. Cơ quan này cũng đã gửi thư cho 2 cô. Lá thư ghi rõ: "Trong trận đấu, bạn đã vi phạm quy tắc ứng xử của CĐV bằng việc khoe thân để nhằm mục đích thương mại."

Julia Rose và Lauren Summer khoe ngực trên truyền hình. Ảnh Screenshot.

Nhưng trên trang cá nhân, Julia Rose đã biện hộ rằng hình ảnh của cô nhằm cổ vũ phong trào chống ung thư ở phụ nữ và số tiền trên tạp chí của các cô sẽ được chuyển cho các quỹ từ thiện.

Cả Julia Rose và Lauren Summer đã đứng dậy và khoe trọn bầu ngực ngay trước khi VĐV Gerrit Cole tiến hành ném bóng. Hành động này đã khiến Cole choáng váng, anh này bất động và quên luôn nhiệm vụ của mình.

Các CĐV ban đầu khá thích thú vì được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hai cô, nhưng sau khi trận đấu kết thúc thì đa số họ lại phản đối vì hành động củaJulia Rose và Lauren Summer làm ảnh hưởng tâm lý thi đấu của các cầu thủ bóng chày.

Sau trận đấu, số lượng người theo dõi tài khoản cá nhân của hai cô nàng nóng bỏng tăng chóng mặt. Lúc này, Rose có 3 triệu còn Summer có 1,5 triệu. Sau đây là một số hình ảnh bỏng mắt của Lauren Summer.

Theo Ngô Ý/Thể thao 247

Theo Ngô Ý/Thể thao 247
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo