AFC Cup: Công Phượng nhận trọng trách trên hàng công CLB TP Hồ Chí Minh
HLV Mai Đức Chung: ‘Việt Nam hoàn thành tới 3 mục tiêu trước Hàn Quốc’ / Thomas Muller không quan tâm đến cơ hội trở lại ĐT Đức
Ở trận đấu ra quân tại vòng bảng AFC Cup gặp Yangon United (Myanmar) vào ngày mai, CLB TP Hồ Chí Minh sẽ không có được sự phục vụ của 2 ngoại binh trên hàng công là Matias Jadue (Palestin), Viktor Prodell (Thụy Điển) vì lý do chấn thương.

Công Phượng trong màu áo CLB TP Hồ Chí Minh
Như vậy, trọng trách trên hàng công sẽ được dồn cho Công Phượng, tiền đạo đang rất được HLV Chung Hae-soung tin tưởng. Nhiều khả năng, Công Phượng sẽ đá cặp với tiền đạo ngoại còn lại là Amido Blade. Hỗ trợ cho bộ đôi này sẽ là những cầu thủ chạy cánh chất lượng như Phi Sơn hay Huy Toàn.
Dù phải làm khách tại Myanmar, nhưng với lực lượng được đánh giá cao hơn, CLB TP Hồ Chí Minh vẫn hướng tới mục tiêu chiến thắng trước Yangon United trong trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 16h00 chiều mai (11/2).
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Man Utd hoặc Tottenham kiếm được bao nhiêu tiền thưởng nếu vô địch Europa League?
Sau Alexander-Arnold, Real Madrid lại tiếp tục ủ mưu 'hút máu' Liverpool
Mbappe tiếp tục lập kỷ lục mới tại Real Madrid, Barcelona phải hoãn ngày ăn mừng chức vô địch La Liga
Man Utd gây sốc với ý định mua 'hàng thải' của Chelsea
Trường Tươi Bình Phước gặp khó ở giải Hạng Nhất: Giấc mơ V.League của Công Phượng có nguy cơ bị chặn đứng?

Nguyễn Filip sắp chia tay CLB CAHN, ra nước ngoài chơi bóng?