Thể thao

Al Nassr ấp ủ chiêu mộ thêm đồng đội cũ tin cẩn của Ronaldo

Với sự góp mặt của Cristiano Ronaldo, Al Nassr đang hy vọng chiêu mộ thêm những đồng đội cũ từng cùng CR7 tung hoành ngang dọc tại Real Madrid.

Phung phí cơ hội, U20 Việt Nam để thua tối thiểu trước Dubai City FC / Điểm danh 16 CLB góp mặt ở vòng 1/8 Europa League

Al Nassr đang nóng lòng chiêu mộ trung vệ Sergio Ramos – người đồng đội cũ tin cẩn của Cristiano Ronaldo khi 2 người còn thi đấu chung cho màu áo Real Madrid.

Ở thời điểm hiện tại, tương lai của trung vệ người Tây Ban Nha vẫn đang bỏ ngỏ khi PSG chưa rõ có tiếp tục làm mới hợp đồng với cựu ngôi sao Los Blancos hay không.

Sergio Ramos

Sergio Ramos


Truyền thông châu Âu nhận định, Al-Nassr sẽ nhân cơ hội này để chèo kéo Sergio Ramos về với giải đấu Saudi Arabia khi đã có trong tay "quân bài tẩy" là C.Ronaldo.

Có thể nói, Al Nassr không chỉ hướng tới mục đích chuyên môn khi cố gắng đưa về đây những gương mặt thuộc hàng xuất sắc nhất thế giới trong khoảng 1 thập kỷ quả. Đội bóng nhà giàu của Saudi Arabia còn đang nhận được những sự chú ý lớn từ truyền thông quốc tế kể từ sau khi có Cristiano Ronaldo.

Chính vì lẽ đó, việc sở hữu thêm Sergio Ramos chắc chắn sẽ mang tới hiệu ứng truyền thông lớn hơn nữa cho Al Nassr.

Hiện tại, hợp đồng của Sergio Ramos với PSG còn thời hạn tới tháng 6/2023. Vấn đề lương bổng của trung vệ 35 tuổi người Tây Ban Nha có thể khiến nhiều "ông lớn" châu Âu ngán ngẩm (khi hiện tại anh đang là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất PSG), nhưng chưa chắc đã làm khó được đội bóng nhà giàu xứ Trung Đông như Al Nassr.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm