Thể thao

Ấn định thời gian Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật

Sau khi hoàn tất thủ tục cần thiết, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật vào đầu tháng 11.

Messi khẳng định không sai lầm khi đầu quân cho PSG / Đội hình Man United sẽ 'khủng' như thế nào khi có Tchouameni và Rice?

Đoàn Văn Hậu chưa thể sang Hàn Quốc phẫu thuật trong tháng 10

Văn Hậu tái phát chấn thương đầu gối trước khi lên hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trong tháng 8. Trong thời gian tập trung cùng ĐT Việt Nam, chấn thương của Văn Hậu có những diễn biến mới. Đó là lý do anh được HLV Park Hang Seo cho trở về CLB để điều trị từ ngày 24/8.

Được biết, bác sĩ Kim Gwang Jae là người phát hiện ra tình trạng không ổn của Văn Hậu. Ông Kim là người đã yêu cầu Văn Hậu đi chụp lại khi phát hiện có vấn đề không ổn. Chỉ khi chụp từ góc độ khác, tình trạng chấn thương của Văn Hậu mới rõ ràng hơn. Để có thể điều trị dứt điểm chấn thương này, Văn Hậu buộc phải lên bàn phẫu thuật lần nữa.

CLB Hà Nội lên phương án cho Văn Hậu sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật và điều trị. Với mối quan hệ của mình, ông Kim có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cầu thủ sinh năm 1999 trong thời gian ở Hàn Quốc.

Văn Hậu gặp đa chấn thương phải lên bàn phẫu thuật lần thứ 2 trong 1 năm

Văn Hậu gặp đa chấn thương phải lên bàn phẫu thuật lần thứ 2 trong 1 năm

Theo thông tin từ CLB Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí cho việc phẫu thuật của Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ này đang chờ cấp visa, nhưng do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên thủ tục bị chậm lại so với kế hoạch ban đầu. Dự kiến, Văn Hậu sẽ lên đường sang Hàn Quốc vào đầu tháng 11 thay vì ngay trong tháng 10 như tính toán trước đó.

Với chấn thương này, Văn Hậu cần ít nhất 6 tháng mới có thể quay trở lại. Hậu vệ 22 tuổi sẽ vắng mặt trong các lượt trận còn lại của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và AFF Cup 2020.

Văn Hậu gặp đa chấn thương trong một buổi tập hồi tháng 10/2020 của CLB Hà Nội dù không va chạm với các đồng đội. Từ đó tới nay, hậu vệ quê Thái Bình đã có 2 lần phẫu thuật.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm