Thể thao

Andy Murray tuyên bố rút lui khỏi Australia mở rộng 2020

Tay vợt người Scotland sẽ không tham dự bất kỳ giải đấu nào trong tháng 1/2020, bao gồm cả Grand Slam đầu tiên trong năm.

Roger Federer lần thứ 17 được bầu chọn là tay vợt được yêu thích nhất / Roger Federer công bố lịch trình thi đấu năm 2020

Theo thông tin vừa được chính Andy Murray công bố, anh sẽ không thể kịp bình phục chấn thương vùng xương chậu trong tháng 1/2020, thời điểm diễn ra Australia mở rộng. Đây là chấn thương mà Murray đã gặp tại Davis Cup 2019, khiến anh không thể thi đấu trọn vẹn giải đấu.

Andy Murray tuyên bố rút lui khỏi Australia mở rộng 2020 - Ảnh 1.

Andy Murray.

Tay vợt 32 tuổi đành phải rút lui khỏi Grand Slam đầu tiên trong năm. Murray cũng không thể tham dự ATP Cup vào đầu năm tới, đồng nghĩa với việc đội tuyển quần vợt Vương quốc Anh sẽ phải tìm phương án thay thế. Cựu số 1 thế giới cho biết anh không thể mạo hiểm với chấn thương hiện tại.

Anh dự kiến sẽ chỉ trở lại vào tháng 2 năm sau tại các giải đấu ở châu Âu. Năm 2019, Murray đã tham dự Australia mở rộng nhưng phải dừng bước ngay tại vòng 1 trước Roberto Bautista Agut. Anh cũng tuyên bố giải nghệ sau đó nhưng vẫn trở lại. Murray đã phải cần tới gần nửa năm mới có thể quay trở lại thi đấu quần vợt chuyên nghiệp để hồi phục chấn thương.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm