Thể thao

Ánh Viên "bị đuổi" trong lúc đang tập luyện tại SEA Games 30

Trong lúc đang tập luyện, VĐV bơi lội Ánh Viên cùng HLV Đặng Anh Tuấn đã bị BTC chủ nhà SEA Games 30 yêu cầu dừng lại.

Chuyên gia: 'U22 Việt Nam chơi một hiệp đấu hay nhất dưới thời ông Park' / Thay cả thảy 36 HLV, Đông Nam Á vẫn không thắng nổi Việt Nam của thầy Park

Sáng ngày 2/12, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên cùng HLV Đặng Anh Tuấn đã tới bể bơi ở Cung thể thao dưới nước, thuộc tổ hợp New Clark City Sports Hub, Philippines để tập luyện chuẩn bị bước vào thi đấu ở SEA Games 30. Được biết, đây là buổi tập đầu tiên của hai thầy trò tại SEA Games 30.

Ánh Viên tập luyện tại SEA Games 30. Ảnh: Ngôi sao.

Ánh Viên tập luyện tại SEA Games 30. Ảnh: Ngôi sao.

Có thể bạn quan tâm

Khi Ánh Viên vừa xuống bể bơi tập luyện được khoảng 30 phút, một nhân viên của ban tổ chức SEA Games tới thông báo với HLV Đặng Anh Tuấn rằng hai người chưa được phép tập ở đây bởi đó là bể bơi thi đấu chính thức. Do đó, hai thầy trò Ánh Viên phải chuyển sang bể bơi phụ (bể chuyên dùng cho tập luyện).

Tại SEA Games 30, Ánh Viên đăng ký tham dự 12 nội dung, nhiều nhất trong số các VĐV tranh tài ở Philippines. Tuy nhiên, "Tiểu tiên cá" sẽ phải bỏ một số nội dung tùy thuộc vào tình hình. Các nội dung thế mạnh của Ánh Viên là 200m hỗn hợp, 400m hỗn hợp, 200m ngửa...

Ánh Viên, Ánh Viên bơi lội, nguyễn thị ánh viên, SEA Games 30, SEA Games 2019, SEA Games

Ánh Viên được giao chỉ tiêu giành ít nhất 8 Huy chương vàng tại SEA Games, bằng với cách đây 2 năm tại Malaysia. Sau 4 kỳ SEA Games (2011, 2013, 2015 và 2017), Ánh Viên hiện có 19 Huy chương vàng ở các nội dung cá nhân và đồng đội.

SEA Games 30
Theo Sỹ Ánh/Thể thao 247
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm