Thể thao

Arsenal khước từ mọi lời chào mời dành cho Lucas Torreira

Dù mới tới Arsenal, song Lucas Torreira đang là trụ cột quan trọng bậc nhất ở hàng tiền vệ của pháo thủ.

CHÍNH THỨC: Arsenal xác nhận chia tay 7 cầu thủ / CHUYỂN NHƯỢNG (12/6): Real quyết mua bằng được Pogba, Arsenal sắp có tân binh

Pháo Thủ vẫn đang trong giai đoạn tái thiết và việc mua bán, chuyển nhượng càng trở nên sôi động hơn ở mùa Hè này. HLV Unai Emery được hứa cấp ngân quỹ khá eo hẹp nên ông sẽ không dễ dàng để những trụ cột của mình ra đi.

Theo lời đề nghị tha thiết từ AC Milan, Rossoneri muốn có được sự phục vụ của Lucas Torreira. Đội bóng sọc đỏ đen của AC Milan muốn chồng lên bàn đàm phán 40 triệu bảng nhưng Arsenal chưa chấp thuận. HLV Unai Emery hiện đang rất cần sự phục vụ của tiền vệ 23 tuổi.

Lucas Torreira.

Lucas Torreira.

Thậm chí, ngay cả khi AC Milan đưa Franck Kessie vào thương vụ kèm khoản tiền mặt 15 triệu bảng để thuyết phục Arsenal nhả người, đội bóng phía Tây thành London vẫn án binh bất động.

Lucas Torreira mới tới Arsenal song đã nhanh chóng hòa nhập vào lối chơi chung của đội bóng. Lucas Torreira trở thành nhân tố quan trọng ở tuyến giữa với lối chơi kĩ thuật và khôn ngoan, giảm tải áp lực cho hàng thủ nhưng cũng biết áp ghi bàn khi cần.

Được biết, Lucas Torreira vẫn còn hợp đồng dài hạn với Arsenal bất chấp việc tiền vệ người Uruguay đã tiết lộ anh muốn có dịp chơi bóng ở Serie A. Và đây là cơ sở để AC Milan đặt vấn đề với Arsenal.

Theo vtv.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm