Thể thao

Atletico Madrid cùng Inter Milan hỏi mua trung vệ MU

Theo Fabrizio Romano, Atletico Madrid và cả Inter Milan đã hỏi mua trung vệ Lindelof từ Manchester United vào tháng Giêng. Erik Ten Hag cũng nói không và từ chối mọi cách tiếp cận.

Chelsea trả mức phí giải phóng kỉ lục cho Potter / Christian Eriksen báo tin cực vui cho CĐV M.U

Việc Erik Ten Hag đang ưu tiên bộ trung vệ Varane với Martinez khiến Lindelof ra sân ít hơn trong mùa giải năm nay. Tổng cộng anh mới được ra sân 24 lần trên mọi đấu trường cho MU mùa giải 2022/2023, trong đó có những lần thay vào sân từ băng ghế dự bị. Điều đó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến phong độ cũng như tâm lý của Lindelof.

Trên Telegram, Lindelof chia sẻ về tương lai trong thời điểm anh ít được sử dụng dưới thời Erik Ten Hag:

Lindelof phàn nàn về việc không được trao cơ hội ra sân

Lindelof phàn nàn về việc không được trao cơ hội ra sân


“Tôi muốn thi đấu, đó là lý do tại sao tôi chơi bóng, nhưng tôi không nghĩ về điều đó. Mùa hè này, chúng tôi sẽ phân tích tình hình và xem điều gì là tốt nhất.”

Động thái này từ trung vệ người Thụy Điển sẽ khiến ban huấn luyện của Manchester United xem xét về việc nên giữ hay bán trong mùa Hè tới. Gia nhập MU từ Benfica vào Hè năm 2017 với mức phí chuyển nhượng 35 triệu bảng Anh. Ra sân 148 lần trải qua 3 đời huấn luyện viên, phải đến thời Ole Gunnar Solskjaer anh mới được trọng dụng nhiều hơn.

Thế nhưng mùa giải 2022/2023 dưới thời Erik Ten Hag, Varane cùng với Martinez đang thể hiện được sự kết hợp chắc chắn nên Lindelof phải dự bị là điều dễ hiểu. Vì vậy, Erik Ten Hag cùng trợ lý cần làm việc để đưa ra quyết định cuối cùng trước khi mùa giải kết thúc.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm