Aubameyang dằn vặt về pha bỏ lỡ 'thổi bay' Arsenal khỏi Europa League
Aubameyang vẫn là người quan trọng nhất ở Arsenal / HLV Wenger thừa nhận không muốn Liverpool tái lập kỳ tích bất bại của Arsenal

Arsenal có lợi thế rất lớn trước trận lượt về vòng 1/16 Europa League với Olympiakos với lưng vốn là chiến thắng 1-0 ở trận lượt đi trên sân khách. Tuy nhiên, kết thúc 90 phút tại Emirates, Pháo thủ bị đại diện Hy Lạp đánh bại với tỷ số 1-0 và hai đội buộc phải bước vào hiệp phụ, khi kết quả chung cuộc là 1-1.
Trong hiệp phụ, đội trưởng Aubameyang đã có được bàn thắng giúp Arsenal vươn lên dẫn trước ở phút 113 với pha xe đạp chổng ngược đẹp mắt. Những tưởng bàn thắng này sẽ đem Arsenal vào vòng 1/8 Europa League thì phút 119, Youssef El Arabi ghi bàn quân bình tỷ số 2-2. Nếu kết quả này được giữ nguyên, Arsenal sẽ bị loại do luật bàn thắng sân khách.
Aubameyang lập siêu phẩm, nhưng cũng có pha bỏ lỡ khó tin khiến Arsenal bị loại
Đến phút 120+3, Arsenal trong tình huống lên bóng cuối cùng đã có cơ hội không thể thuận lợi hơn, khi bóng tìm đến vị trí của Aubameyang ở tư thế trống trải ngay sát vạch 5m50 nhưng chân sút người Gabon lại dứt điểm đi chệch cột dọc trong gang tấc, qua đó 'đá bay giấc mơ' giành vé đi tiếp của 'Pháo thủ'.
"Tôi thậm chí không biết tại sao lại đá hỏng", Aubameyang bực tức nói với BT Sport.
"Tôi cảm thấy rất, rất tệ, nhưng điều đó đã xảy ra. Tôi không hiểu làm cách nào tôi có thể bỏ lỡ cơ hội đó. Tôi mệt và bị chuột rút, nhưng đó không phải là lý do. Tôi lẽ ra phải ghi đượcbàn thắng", chân sút người Gabon thất vọng nói thêm.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

HLV Kim Sang-sik gây bất ngờ: Gọi 4 sao Việt kiều lên ĐT Việt Nam
Man Utd chiêu mộ thành công Matheus Cunha từ Wolves, giá 62,5 triệu bảng
HLV Kiatisak bất ngờ tái ngộ CLB CAHN tại Thái Lan trước trận chung kết lượt về Shopee Cup 2024/25
Malaysia chuẩn bị nhập tịch siêu tiền đạo Argentina để đấu với ĐT Việt Nam
Man Utd đón tin cực vui trước chung kết Europa League: Zirkzee, Dalot và Yoro trở lại