Bà xã sao PSG an ủi chồng bằng ảnh quyến rũ sau thất bại thảm hại
Jadon Sancho có thể rời Man Utd vào tháng Giêng / Ibrahimovic sợ HLV Ten Hag sớm bị sa thải
Vào rạng sáng 5/10, PSG đã gây bất ngờ lớn khi để thua Newcastle với tỷ số 1-4 tại vòng bảng Champions League. Thất bại này đã khiến “Gã nhà giàu” nước Pháp đánh mất vị trí thứ nhất tại bảng F vào tay đối thủ.
Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên sau hơn 3 năm, PSG mới để thủng lưới 4 bàn trong 1 trận đấu kể từ trận hòa trước Amiens tại Ligue 1 vào ngày 15/2/2020. Đồng thời, nó cũng là trận thua đậm nhất của đội bóng này tại vòng bảng Champions League, trước đó là trận thua 0-3 trước Chelsea vào năm 2004.
Carol Cabrino.
Chính điều này khiến PSG bị chỉ trích nặng nề. Thậm chí, cựu ngôi sao của M.U là Rio Ferdinand còn thẳng thừng chê đội bóng Pháp “quá cũ kỹ và nhàm chán”.
Trước bối cảnh này, Carol Cabrino đã cho đăng tải một bức ảnh để an ủi chồng là hậu vệ Marquinhos. Được biết, Carol Cabrino sinh ngày 29/7/1993 và đã kết hôn với Marquinhos vào năm 2016.
Ngắm nhan sắc của Carol Cabrino.

- Video: Vẻ quyến rũ của Yến Xuân. Nguồn: FBNV.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

HLV Roland rời ghế U17 Việt Nam, lập tức tìm được bến đỗ mới, có thể tái hợp VFF trong tương lai gần
Man Utd tính đổi Garnacho lấy Osimhen, đại hạ giá thần đồng Argentina
Hoàng Đức xác nhận xuất ngoại, chuẩn bị “check-in” Man City trước khi đối đầu Man Utd
Antony và Garnacho chuẩn bị “dứt áo” rời Old Trafford? Man United có thể thu về 100 triệu euro từ cú “deal kép” khó tin với Atletico Madrid
HLV Malaysia 'mạnh miệng' trước thềm đại chiến với ĐT Việt Nam, tuyên bố không ngán đội mạnh nhất Đông Nam Á